Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng

Có thể nói, những lùm xùm giữa bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm cực lớn từ dư luận. Hàng loạt nghệ sĩ đã bị điểm mặt gọi tên trong các buổi livestream của vợ Dũng “lò vôi”. Nếu lỡ bỏ qua một tình tiết nào trong chuỗi drama, theo dõi ngay dưới đây!

Bà Phương Hằng là ai và tại sao lại khẩu chiến với dàn nghệ sĩ?

Bà Phương Hằng hay còn được gọi là Hằng Canada là một cái tên có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. Sau khi người chồng cũ không may qua đời, bà Phương Hằng đã quyết định trở về Việt Nam và bắt đầu công việc kinh doanh.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng là phó chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Điều hành công ty Đại Nam

Năm 2010, hôn lễ giữa bà và doanh nhân giàu có bậc nhất lúc bấy giờ – Dũng “lò vôi” đã được tổ chức vô cùng hoành tráng tại Đại Nam. Sau 10 năm chung sống, ông Dũng đã dần rút lui về phía sau và giao quyền hành lại cho vợ của mình. Hiện tại, bà Phương Hằng là Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Điều hành Công ty Cổ Phần Đại Nam. Vợ Dũng “lò vôi” được nhiều khán giả biết đến là người cực kỳ chịu chi cho việc sưu tầm kim cương, có nhiều xe sang, đồ xịn và khối bất động sản kếch xù.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi”

Hồi đầu tháng 3/2021, vụ việc bà Phương Hằng tố hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên đã gây sóng cộng đồng mạng. Trong một số buổi livestream, bà Hằng cho rằng giới nghệ sĩ Việt đã cấu kết với ông Võ Hoàng Yên để lừa đào. Cụ thể, bà Phương Hằng nói: “Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy, nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh , Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ, nhiều người lắm nhưng sao không ai lên tiếng”.

Phát ngôn này chính là ngòi súng khơi nguồn cho những lùm xùm với hàng loạt nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo và dàn nghệ sĩ Vbiz đã có hành động tiếp tay cho ông. Đây chính là nguồn cơn của sự việc

Bà Phương Hằng đã gây chiến với những ai? Vì điều gì?

1. “Châm ngòi nổ” bằng NS Hoài Linh

Bà Phương Hằng đã réo tên NS Hoài Linh vào drama với ông Võ Hoàng Yên khi cho rằng giữa nam danh hài và ông Yên có mối quan hệ tương đối thân thiết. Không chỉ vậy, vợ Dũng “lò vôi” còn tố NS Hoài Linh lợi dụng nhà thờ Tổ để tổ chức các buổi mê tín dị đoan. Tuy nhiên, NS Hoài Linh vốn là người kín tiếng về đời tư nên trước những sóng gió đang bủa vây, nam danh hài vẫn chọn cách im lặng.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gây bức xúc khi gọi NS Hoài Linh cùng 1 số ngôi sao khác là “đám nghệ sĩ”

2. Dàn sao như Trang Trần, Bảo Anh, Minh Quân, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo… vào cuộc

Sau khi bà Phương Hằng gọi dàn sao là “đám nghệ sĩ”, nhiều người cho rằng nghề nghiệp của mình bị xem thường. Điền hình là Trang Trần, Bảo Anh, Trịnh Kim Chi… và nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chỉ trích thái độ của bà Phương Hằng về phát ngôn này.

Ngay lập tức, bà Phương Hằng giải thích rằng “đám” ở đây chỉ số đông chứ không có ý xem thường. Không chỉ vậy, vợ ông Dũng “lò vôi” còn chê bai cách nói của Trang Trần, dùng những cụm từ “con bán hàng online”, “con kiếm tiền lẻ” và đe doạ sẽ gửi đơn lên công an nếu tiếp tục xúc phạm mình.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 5.

Trang Trần và bà Phương Hằng đã có loạt phát ngôn đấu tố qua lại

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 6.
 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 7.

Ngoài Trang Trần, Trịnh Kim Chi và ca sĩ Minh Quân cũng lên tiếng sau phát ngôn không đúng mực của bà Hằng. Trịnh Kim Chi cho rằng bà Hằng đã “đụng vô ổ kiến lửa” khi kéo hàng loạt nghệ sĩ vào lùm xùm này. 

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 8.

Ngày 15/4, Bảo Anh nêu quan điểm cá nhân khi bị xúc phạm là “đám nghệ sĩ”

Sau những màn đấu khẩu căng đét, đến buổi livestream ngày 11/5, bà Phương Hằng thông báo cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam: “Nhân danh là bà Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam”.

Ngay lập tức, Gia Bảo – con trai nuôi của NS Hoài Linh đã có một bài đăng trên tài khoản cá nhân ẩn ý chỉ trích Phương Hằng. Sau khi biết con trai nuôi Hoài Linh “đá xéo” mình, vợ Dũng “lò vôi” đã trao cho Gia Bảo một giải đặc biệt là “giải mất dạy nhất trong năm”. Thậm chí, bà Phương Hằng còn tiết lộ sẽ mang quyển GDCD và Đạo Đức nhận được từ gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài đến tận nhà cho diễn viên Gia Bảo.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 9.
 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 10.

Dòng trạng thái của diễn viên Gia Bảo trên trang cá nhân

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 11.

Bà Phương Hằng sau đó còn cùng nam gymer từng gây phẫn nộ khi xúc phạm cố NS Chí Tài livestream, tuyên bố sẽ đem sách GDCD và Đạo đức đến tận nhà Gia Bảo

3. Tuyên bố “bóc phốt” Hoa hậu Việt với thái độ thô lỗ

Hết dàn diễn viên, ca sĩ,… thì trong livstream tối ngày 12/5, bà Phương Hằng đã cho các nàng hậu Vbiz lên “thớt”. Với thái độ thô lỗ, kệch cỡm, bà Phương Hằng tiếp tục tố cáo 1 chiều và không có bất cứ bằng chứng nào đi kèm: “Hoa hậu bây giờ toàn mua giải không. Ngày xưa tôi đã từng nghe nhiều người nói ca sĩ, nghệ sĩ phải lăng xê thì qua nhiều người lắm, không sẽ không được lên thì giờ mới tin. Có nhan sắc thì hy sinh nhan sắc còn không thì bỏ tiền ra để được lên. Hoa hậu toàn giật giải, nhiều Hoa hậu thấy ***, nhiều người được giới thiệu là Hoa hậu tôi nhìn muốn ói. Cứ 500 triệu – 1 hoặc 2 tỷ là Hoa hậu có hết, cuộc sống bây giờ không còn giá trị thật nữa, cái gì cũng mua được bằng tiền”.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 12.

Theo lời của bà Phương Hằng các Hoa hậu toàn mua giải, cứ 500 triệu đến 1 hoặc 2 tỷ là có danh hiệu. Thông tin của nữ đại gia đưa ra chỉ là chia sẻ đến từ 1 phía, không có bằng chứng xác thực khiến nhiều người bức xúc.

4. Tuyên bố kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ

Cuộc chiến vẫn chưa dừng lại tại đó khi netizen bắt gặp đoạn trò chuyện giữa NSND Hồng và NSƯT Hoa Hạ trên facebook. Mặc dù không trực tiếp nêu tên nhưng nhưng đa số dân mạng cho rằng nhân vật mà hai nghệ sĩ đề cập đến với thái độ bức xúc là bà Phương Hằng. Đến tối ngày 12/5, bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 13.

Đoạn trò chuyện qua lại của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 14.

Bà Phương Hằng thông báo trước cư dân mạng sẽ kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ vì tối vu khống doanh nghiệp.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 15.

NSƯT Hoa Hạ

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 16.

NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ vẫn giữ thái độ im lặng trước

5. Nói Vy Oanh giật chồng, không có nổi 1000 tỷ

Trong khi những người trong cuộc đa số đều chọn cách im lặng, không đôi co qua lại với bà Phương Hằng thì chỉ có duy nhất một người chịu khó “đáp trả” – ca sĩ Vy Oanh. Nữ ca sĩ đã lên tiếng “cà khịa” và đặt câu hỏi về 1.000 tỷ làm từ thiện của vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức, nữ đại gia mở livestream đáp trả, gây sốc khi công bố nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ, tuyên bố Vy Oanh giật chồng, đẻ con cho đại gia, thậm chí dùng lời lẽ khó nghe, nói nữ ca sĩ là “cái loại” không có nổi 1000 tỷ.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 17.

Vy Oanh bất chấp lên tiếng dù bị bà Phương Hằng đe doạ

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 18.

Bức ảnh này hiện tại đang viral mạnh mẽ trên MXH

6. Xin lỗi toàn thể cư dân mạng nhưng… không dừng lại

Sau loạt ồn ào, cuối cùng bà Phương Hằng cũng lên tiếng gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như ông xã vì những phát ngôn thiếu kiểm soát của mình: “Tôi sẽ viết tâm thư để xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ổng, cũng xin mọi người vui lòng rộng lượng, đừng đụng chạm gì tới anh Dũng. Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ”.

Bà Phương Hằng cũng chia sẻ thêm: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn bởi vì đã làm cho hình tượng của các thần tượng sụp đổ. Làm cho mọi người phải nhìn nhận thực tế của cuộc sống rằng cuộc sống phải là như vậy. Sau cuộc chiến này tôi sẽ trở về đúng là một CEO, chứ hiện nay tôi vẫn còn dư âm về cuộc chiến này”.

Tưởng rằng drama đi đến hồi kết, thế nhưng, vợ ông Dũng “lò vôi” vẫn tiếp tục thực hiện thêm nhiều buổi livestream, mỗi ngày lại một tình tiết mới giật gân.

Clip: Bà Phương Hằng xin lỗi vì những ồn ào trong suốt thời gian qua

7. Tiếp tục nổ thêm drama với người được cho là vợ của NS Hoài Linh

Sáng ngày 19/5, showbiz Việt lại bùng nổ drama khi Hà My – người tự nhận là vợ cũ NS Hoài Linh đã lên tiếng muốn minh oan cho chồng, còn hẹn gặp đối chất với bà Phương Hằng. Chỉ ít giờ sau, ông Dũng “lò vôi” đã dùng tài khoản có dấu tích xanh để viết status gây chú ý.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 20.

Ca sĩ Hà My tự nhận là vợ NS Hoài Linh muốn đối chấp giải oan cho Hoài Linh

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 21.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ livestream nói rõ sự thật vào 18h30 tối nay sau khi vợ cũ NS Hoài Linh lên tiếng minh oan

Bà Phương Hằng và phát ngôn khiến cả showbiz tranh cãi

Trong một clip livestream, bà Phương Hằng đã gây tranh cãi khi khẳng định “Công chúng là người nuôi sống nghệ sĩ”. Trước chia sẻ này, MXH đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều, người ủng hộ, người phản đối nhưng hầu như không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của khán giả với nghệ sĩ trong công việc hoạt động nghệ thuật.

Có rất nhiều nghệ sĩ Vbiz sau đó cũng bàn tán rôm rả về đề tài này, đặc biệt là sau phát ngôn “không cần tri ơn khán giả” của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Đa phần đều cho rằng việc nghệ sĩ vỗ ngực tự xưng rằng mình có thể sống mà không cần khán giả là suy nghĩ thiển cận.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 22.

Quan điểm của đạo diễn Bùi Quốc Bảo gây xôn xao

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 23.

Sự việc còn trở nên ồn ào hơn nữa khi đạo diễn Quốc Bảo có phát ngôn: “Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ơn khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy!

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 24.

Bên dưới bài đăng, Thu Trang và Tiến Luật đã có bình luận gây chú ý

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 25.

Ngay sau đó, Thu Trang chính thức lên tiếng sau khi rộ tin tán đồng với quan điểm “nghệ sĩ không cần khán giả”

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 26.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc vì phát ngôn “khán giả nuôi nghệ sĩ”

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 27.

Trịnh Thăng Bình nhập cuộc và viết tâm thư dài để nói về mối quan hệ giữa những người làm nghề giải trí và khán giả

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 28.

Trên trang cá nhân vào ngày 17/5, MC Kỳ Duyên đã nêu quan điểm phản biện câu nói trên của bà Phương Hằng. Nữ MC này cho biết giữa khán giả và nghệ sĩ là mối quan hệ hỗ trợ, không thể nói ai nuôi ai được. Phản biện này của Kỳ Duyên làm dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều.

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 29.

Sau đó, Kỳ Duyên đăng đàn giải thích về phát ngôn trên và xin lỗi đã làm khán giả buồn giận

 Toàn cảnh drama bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz: Mỗi ngày đều réo tên NS Hoài Linh, đòi kiện Hồng Vân, khiến cả showbiz dậy sóng - Ảnh 30.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ có cuộc tranh luận với MC Kỳ Duyên

… và chắc chắn drama này vẫn chưa dừng lại!

Ảnh: Sưu tầm


Dun

Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin liên quan