Golf Long Thành nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì sự phát triển xã hội bền vững 2019 của ASEAN BAC

TGVN. Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành vừa vinh dự được xướng danh tại Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019, diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 35 tại Thái Lan.    
golf long thanh nhan giai thuong doanh nghiep vi su phat trien xa hoi ben vung 2019 cua asean bac
Bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành nhận giải thưởng Doanh Nghiệp vì sự phát triển xã hội bền vững 2019.

Golf Long Thành là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì sự phát triển xã hội bền vững năm 2019 tại Đông Nam Á năm 2019.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã gây ấn tượng với Hội đồng bình chọn bởi các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đã xây dựng và duy trì trong nhiều năm qua. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hệ thống Công ty Golf Long Thành đã tham gia vào rất nhiều lĩnh vực và luôn định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành cho biết, giá trị cốt lõi của Công ty luôn xoay quanh ba yếu tố, đó là: Uy tín – Tiên Phong – Trách nhiệm. Cùng với triết lý kinh doanh giữ “Uy tín”, đảm bảo các cam kết với khách hàng, đối tác và luôn “Tiên phong” phát triển kinh doanh, doanh nghiệp luôn dành một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để chăm lo cuộc sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên và đặc biệt cho các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

golf long thanh nhan giai thuong doanh nghiep vi su phat trien xa hoi ben vung 2019 cua asean bac
Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN do Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN bình chọn.

Chung tay trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo và chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, đến nay, Golf Long Thành đã đóng góp hơn 1.100 tỷ đồng cho các công tác từ thiện và ủng hộ các Quỹ, chỉ tính riêng trong 9 tháng đầu năm 2019 đã trao tặng hơn 300 tỷ đồng thông qua các chương trình vì cộng đồng như Quỹ Tấm lòng tri ân, Quỹ vì người nghèo, Quỹ sữa học đường, Quỹ Trái tim cho em…

Golf Long Thành là một trong những Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam từ những năm 1990 và cũng là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên tham gia đầu tư mảng Năng lượng sạch theo sự khuyến khích của Chính phủ. Công ty hiện cũng là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng năng lượng sạch cho các Khu nghỉ dưỡng phức hợp của mình tại Việt Nam.

golf long thanh nhan giai thuong doanh nghiep vi su phat trien xa hoi ben vung 2019 cua asean bac
Các doanh nghiệp ASEAN nhận giải thưởng của ASEAN BAC.

Đề cập đến tiêu chí thứ 11 trong 17 tiêu chí về phát triển bền vững của Liệp hợp quốc là “Đô thị và cộng đồng bền vững”, Tổng Giám đốc Lê Nữ Thùy Dương cho biết, ba yếu tố “Môi trường – Công nghệ – Cộng đồng” luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty. Trong đó, tiêu chí “thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người” luôn có mặt trong tất cả các dự án do Công ty đầu tư và phát triển.

Tiết lộ về chiến lược phát triển dài hạn, bà Thùy Dương cho biết, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đang hướng đến việc áp dụng công nghệ trong việc xây dựng – vận hành các Khu Đô thị, hướng đến việc hình thành các “Đô thị thông minh – Smart City” với mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, sử dụng các nguồn năng lượng một cách hiệu quả, tối ưu và đảm bảo sức khỏe cho con người. Trong đó, không đơn thuần chỉ là việc ứng dụng các công nghệ thông minh trong việc quản lý, mà ở đó con người sẽ là giá trị cốt lõi, mỗi cư dân đều sẽ được hưởng cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

golf long thanh nhan giai thuong doanh nghiep vi su phat trien xa hoi ben vung 2019 cua asean bac
Sân Golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp và tốt nhất ở Việt Nam, cũng là một trong những sân golf đẹp của châu Á.

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức thường niên, từ năm 2007 nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân thành công nổi bật và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung của ASEAN. Giải thưởng cũng đồng thời là nền tảng cung cấp thông tin trong Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), thúc đẩy hội nhập khu vực và quốc tế.

Tin liên quan