SỐC: Khoa Pug tuyên bố ‘nướng’ sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi?

Nhắc đến một trong những Vlogger du lịch nổi tiếng và ồn ào nhất Việt Nam, bạn sẽ nghĩ ngay cái tên nào? – Khoa Pug .

Không cầu kỳ hoa mỹ hay có những thước phim hớp hồn như cách tiếp cận của những Vlogger du lịch khác, Khoa Pug thường xuyên gây sốc cho cõi mạng bởi những clip trông thì có vẻ bình dân nhưng được đầu tư bạc tỷ. Người xem luôn trong cảm giác chàng trai này làm cho vui chứ không quan tâm lắm về chuyện tiền bạc thì phải vì YouTube làm sao trả nổi số tiền anh đã đầu tư có khi “vài tỷ” trong 1 clip.

 SỐC: Khoa Pug tuyên bố nướng sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi? - Ảnh 1.

Khoa Pug là Vlogger “chịu chi lẫn chịu chơi” nhất nhì Việt Nam

Mới đây, thanh niên tiếp tục khiến dân tình sốc lên sốc xuống khi mạnh dạn tuyên bố sẽ tiêu sạch toàn bộ số tiền lên đến 10 tỷ VNĐ cho chuyến đi Mỹ quay Vlog lần này. Tuy nhiên khi xem xong clip, nhiều người lại thấy nó… vô cùng bình thường là thế nào nhỉ?

 SỐC: Khoa Pug tuyên bố nướng sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi? - Ảnh 2.

Tiêu đề gây sốc của clip

Theo đó, trong đoạn clip Khoa Pug đã khiến netizen sốc nặng vì tuyên bố: Sẽ tiêu sạch 500 nghìn đô (10 tỷ VNĐ) cho 1 tuần trải nghiệm, quay Vlog ở Mỹ.

Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc đó lại nằm ở phần cuối clip, còn nguyên cả 27 phút 48 giây Khoa Pug chỉ chăm chăm… review trải nghiệm ghế máy bay thương gia. Cơ mà những nội dung thế này thì Khoa Pug cũng đã làm đi làm lại rồi, chẳng có gì ấn tượng.

 SỐC: Khoa Pug tuyên bố nướng sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi? - Ảnh 3.

Khoa Pug tung Vlog đầu tiên sau khi đi khỏi Việt Nam

 SỐC: Khoa Pug tuyên bố nướng sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi? - Ảnh 4.

Nhưng nội dung clip thì…

 SỐC: Khoa Pug tuyên bố nướng sạch 10 tỷ để làm Vlog ở Mỹ nhưng phản ứng từ clip đầu tiên có vẻ không như mong đợi? - Ảnh 5.

Chỉ toàn ăn và ăn thế này thôi

Thôi thì hi vọng ở những clip sau, với số tiền 10 tỷ mình đã bỏ ra, Khoa Pug sẽ có nhiều nội dung hơn là chỉ ngồi trên máy bay và ăn thế này.

Nguồn: Tổng hợp


Thế Huân

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Tin liên quan