Sở hữu biệt thự cổ trăm tỷ, chỉ trả tiền tươi, Hoàng Mập tự tin nói trong nghề hạng B nhưng tài sản luôn hạng A

Hoàng Mập vốn là một gương mặt diễn viên hài quen thuộc với đông đảo khán giả. Sau nhiều năm trở lại đây, anh chuyển sang vai trò sản xuất phim song song với việc thành lập hãng phim tư nhân mang tên Hoàng Thần Tài.

Hãng phim của anh đã sản xuất hơn chục bộ phim truyền hình, 4-5 bộ phim chiếu rạp, tiêu biểu như: Lọ Lem Sài Gòn, Cưới chạy, Đời như ý, Vali tình yêu… Anh từng chi số tiền nhiều nhất là 20 tỷ đồng cho một bộ phim hợp tác với một hãng phim của Hàn Quốc.

Trong một số thuộc talkshow Chuyện cuối tuần vào năm 2020, Hoàng Mập từng nói: “Trong nghề, tôi hạng B, hạng C, hạng gì đó chứ không bao giờ là hạng A nhưng nói về tài sản thì tôi hạng A. Tôi là người có tiền. Và khi tôi làm gì thì đều trả tiền tươi.”

Sở hữu biệt thự cổ trăm tỷ, chỉ trả tiền tươi, Hoàng Mập tự tin nói trong nghề hạng B nhưng tài sản luôn hạng A - Ảnh 1.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam nghệ sĩ khẳng định mình nắm trong tay một khối lượng tài sản lớn. Một trong số đó là bất động sản. Cơ ngơi ở TP. Hồ Chí Minh vẫn là nơi anh sinh sống chủ yếu, anh gọi nơi đây là “nhà cái”, là tổ ấm của chính mình. Trong phòng khách, anh trưng bày khá nhiều đồ gỗ, đá và gốm sứ được anh sưu tập và mua sau mỗi lần lưu diễn. Còn phòng ngủ của hai vợ chồng được trang trí khá đơn giản.

Sở hữu biệt thự cổ trăm tỷ, chỉ trả tiền tươi, Hoàng Mập tự tin nói trong nghề hạng B nhưng tài sản luôn hạng A 1
Sở hữu biệt thự cổ trăm tỷ, chỉ trả tiền tươi, Hoàng Mập tự tin nói trong nghề hạng B nhưng tài sản luôn hạng A 2

Ở Đồng Nai, anh sở hữu một căn biệt thự cổ rộng 1600 m2 Sông Mây, huyện Trảng Bom trị giá hàng trăm tỷ đồng. Anh từng chia sẻ vì yêu thích phong cách cổ xưa nên đã mua ngôi nhà cổ ở Nam Định có tuổi đời 100 năm. Vì vậy, khu biệt thự này được Hoàng Mập xây dựng dựa theo mô hình đó. Thậm chí, anh thuê những người thợ ở miền Bắc vào gia công, lắp đặt và trang trí cho giống. Quá trình xây dựng và mua sắm đồ đạc cho khu nhà mất 5 năm.

Những khi rảnh rỗi hay cuối tuần, anh lại lái xe đưa cả nhà về nghỉ dưỡng tại khu biệt thự này. Xung quanh khu nhà được trồng rất nhiều cây xanh còn phía bên trong, có những gian đối lập, nằm tách biệt để phục vụ cho phim trường hoặc làm nơi thờ gia tiên. Hiện tại, bố mẹ vợ của Hoàng Mập trông nom nhà cửa.

Còn ở Cần Thơ, nam nghệ sĩ sở hữu một cơ ngơi khang trang phủ kín toàn gỗ quý rộng 1000 m2. Nội thất trong nhà chủ yếu bằng gỗ xoan, phủ kín từ phòng khách đến từng tay vịn cầu thang nhưng không hề màu mè phô trương.

Vợ chồng Hoàng Mập kết hôn đã hơn 20 năm nay, có hai cô con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, điều kì lạ là hai cô con gái chẳng hề biết gia đình mình giàu cỡ nào.

Hoàng Mập từng kể với Eva: “Gia đình tôi sống ngộ lắm. Có tiḕn hay không có tiền chỉ vợ chồng tôi biết thôi, không ai biết hết, kể cả những người thân chung nhà. Làm ăn không được mất tiền, vợ cấm không được than trên Facebook. Nhà có tiền, vợ cũng bảo không được khoe khoang. Các coп tôi chưa bao giờ biết trong nhà có tiền hay không. Những lúc khó khăn nhất, thất bại nhất tôi cũng không cho 2 đứa nó biết. Hai đứa nó hiện vẫn đi học trường công lập bình thường, không có học trường quốc tế.

Thời buổi bây giờ hiện đại, tôi nghĩ các coп mình có thể làm ăn sinh sống thoải mái khi không cần ba cho gì. Còn nếu các coп cần ba giúp đỡ thì ba sẵn sàng. Ba sẽ cho cần câu, chứ ba không cho coп cá. Hiện tại, coп gái lớn Khánh Trinh đã đóng phim Nhà Ông Hoàng có ma, tự đóng tiền học và mua xe máy. Em gái út Phước Hảo cũng tham gia đóng bộ phim đầu tay Ngôi nhà hạnh phúc suốt 1 tháng mùa hè vừa rồi. Con bé lấy cát-xê đóng phim đi niềng răng. Hai coп tôi chưa bao giờ ỷ lại vào ba nó”.

Sở hữu nhiều bất động sản như vậy, Hoàng Mập chia sẻ lý do về sau muốn cho mỗi cô con gái một căn nhà. Nếu về sau các con lấy chồng, không chịu ở rể, cũng không sao. Còn nếu các con cần tiền làm ăn thì cứ bán trọn căn nhà và vật dụng.

Giàu có là vậy nhưng Hoàng Mập sẵn sàng cho cô con gái lớn Khánh Trinh đi làm thuê với thu nhập chỉ 7 triệu đồng/tháng, chính xác hơn là Khánh Trinh giấu bố mẹ điều này, chỉ mãi đến khi chủ cửa hàng yêu cầu xem sổ hộ khẩu để xác nhận “danh tính” nhân viên thì vợ chồng Hoàng Mập mới biết.

Tuy nhiên, anh lại rất ủng hộ việc này của con gái vì cho rằng Khánh Trinh đã lớn và có thể tự quyết định. Hơn nữa, anh cũng muốn con hiểu giá trị đồng tiền. Dù có thế nào, nam nghệ sĩ vẫn luôn là hậu phương vững chắc cho hai cô con gái.

Sở hữu biệt thự cổ trăm tỷ, chỉ trả tiền tươi, Hoàng Mập tự tin nói trong nghề hạng B nhưng tài sản luôn hạng A - Ảnh 6.


Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan