Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch

Ông vua bóng đá Pelé đã chia sẻ một số lời khích lệ tại nhà ở quê hương Brazil: “Chúng ta đang trong một thời điểm nhạy cảm, một “trận đấu” đầy căng thẳng. Hãy ở nhà, cung nhau mạnh mẽ chiến thắng virus”.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 1.

Còn với nghệ sĩ Piano Lang Lang, anh vừa lướt trên phim đàn với những giai điệu đẹp vừa chia sẻ rằng âm nhạc rất quan trọng để mang đến một nguồn năng lượng mới: “Tôi chơi nhạc và thỉnh thoảng hát một chút để mở rộng trái tim mình. Đó là điều cần thiết trong lúc này”.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 2.

Richard Orlinski – nghệ sĩ đương đại người Pháp nổi tiếng với các tác phẩm điêu khắc đầy màu sắc với tên gọi Born Wild, đã từng đưa sự sáng tạo nghệ thuật của mình lên những cỗ máy thời gian của Hublot qua các mẫu Classic Fusion. Anh đã truyền cảm hứng tới mọi người về việc ở nhà: “Đây là cơ hội để tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và suy nghĩ về tương lai. Tôi hy vọng thời gian khó khăn này sẽ làm chúng ta mạnh mẽ hơn. Hãy ở nhà, cùng bảo vệ sức khoẻ của mình và chăm sóc cho những ngươi bạn yêu thương.”

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 3.

Nhà vô địch Olympic Usain Bolt thì lại dành toàn bộ thời gian cách ly để luyện tập. Anh đã đưa ra một số lời khuyên để dù ở nhà thì mọi người vẫn trở nên năng động và khoẻ mạnh.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 4.

Dina Asher-Smith – Viên ngọc điền kinh của nước Anh cũng tham gia vào chiến dịch #Timetogether khi chia sẻ về quá trình luyện tập của mình. “Hãy tận hưởng thời gian này cùng gia đình của bạn” là lời nhắn nhủ mà Dina gửi đến cộng đồng.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, hai tay vợt Simona Halep (trái), Elina Svitolina (phải) cũng đã truyền cảm hứng cho cộng đồng với những hoạt động thường ngày của họ. Dù ở nhà những vẫn tràn đầy năng lượng tích cực. Tất cả đều là những khoảng khắc đáng nhớ trong thời gian này.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 6.

Hublot vốn là thương hiệu theo đuổi triết lý “Art of Fusion” vượt xa ngoài giới hạn của sự hợp nhất và “biến hoá” để tạo nên những vật liệu tiên phong. Theo CEO Ricardo Guadalupe, triết lý này là một sự trộn lẫn quá khứ và tương lai, truyền thống và những đổi mới. Có thể nói, đây là lối sống, là tư duy điều hướng mọi hoạt động và sự hợp tác của Hublot. Điều đó được thế hiện qua loạt campaign như “Hublot Loves Art” và “Hublot Loves Football” hay “Hublot Loves Tenis” nhằm đưa dòng chảy tinh hoa chế tác đồng hồ cơ học vào đời sống và tạo nên tính bền vững của những tác phẩm nghệ thuật thời gian.

Pelé, Lang Lang, Usain Bolt: Đây là thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau chiến thắng đại dịch - Ảnh 7.

Đặc biệt hơn, tinh thần “Art of Fusion” của Hublot ngày càng mạnh mẽ hơn với những chiến dịch hướng đến cộng đồng. Vào 2019, Hublot đã chung tay cùng SORAI (Save Our Rhinos Africa and India), tổ chức bảo vệ tê giác châu Phi và Ấn Độ, và đại sứ thương hiệu Kevin Pietersen trong việc bảo vệ loài động vật quý hiếm này.

Hay trong những ngày nhịp sống của cả thế giới đang bị xáo trộn bởi đại dịch Covid-19, Hublot cũng những đại sứ đã đoàn kết, nhanh chóng truyền tải đi những thông điệp tích cực tới cộng đồng qua campaign #Timetogether. Có lẽ, tình yêu với con người, nghệ thuật, đời sống hoang dã hay mọi khía cạnh của cuộc sống đang chảy trong huyết quản và trái tim của Hublot chính là yếu tố giúp thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ này tạo nên những di sản vượt thời gian.


PV

Tin liên quan