Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định “đi 1 lần và không bao giờ quay lại”?

Thời gian gần đây, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) của gia đình nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ được quan tâm hơn hẳn trên khắp các mạng xã hội. Bên cạnh những lùm xùm liên quan của bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ thì những thông tin về Đại Nam như con số về chi phí xây dựng, các trò chơi hấp dẫn, các kỷ lục của khu du lịch này… cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên mới đây, trên một nội dung chia sẻ hình ảnh “nhức nách” khi chơi trò chơi cảm giác mạnh tại khu du lịch Đại Nam, nhiều người lại đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau. Trong đó có rất nhiều cư dân mạng khẳng định rằng “đã đi 1 lần và không bao giờ quay lại”. Một lần nữa, Đại Nam lại được chú ý hơn hẳn bởi những thông tin này.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số ý kiến ủng hộ khu du lịch này, đánh giá khá tốt về các trò chơi trong đó.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 2.

Có thể thấy, đa số các ý kiến nói rằng “đã đi 1 lần và không bao giờ quay lại” Đại Nam là bởi nơi này quá rộng, đi vào trời nắng thì rất mệt và mỏi chân, ngoài ra thì một vài ý kiến đánh giá rằng các trò chơi ở đây không quá đặc sắc và hấp dẫn đối với họ. Đây đều là những cảm nhận từ cá nhân các du khách khác nhau.

Hiện tại, khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng vẫn đang tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm vì những lý do khác nhau.

Một số hình ảnh khác về khu du lịch Đại Nam.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 3.
 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 4.
 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp


Hạ Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin liên quan