Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài: “2 ghế giám khảo phải tính lại, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần”

Sau thời gian hoãn phát sóng 1 năm vì tình hình dịch Covid-19, nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài đã cố gắng đầu tư hết mức có thể nhằm mang đến cho khán giả một chương trình với những màu sắc mới. Ban tổ chức đã “thay máu” dàn giám khảo – MC chương trình: không còn bộ ba Trấn Thành – Trường Giang – MC Ngô Kiến Huy , Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã được thông báo trở lại với giám khảo là những tên tuổi gạo cội hơn: nghệ sĩ Hoài Linh – Minh Nhí .

 Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài: 2 ghế giám khảo phải tính lại, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần - Ảnh 1.

NS Hoài Linh đánh dấu sự trở lại của mình khi nhận lời ngồi “ghế nóng” Thách Thức Danh Hài cùng NS Minh Nhí

Tuy nhiên, chương trình chỉ mới ở vòng casting đã gặp phải khá nhiều sự cố khiến nhà sản xuất đau đầu: từ việc thí sinh thưa thớt do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến liên hoàn lùm xùm đến từ giám khảo Hoài Linh.

Trong video mới nhất của mình, giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài Color Man cũng tiết lộ về tình hình của NS Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình, anh thẳng thắn chia sẻ: “Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con“.

 Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài: 2 ghế giám khảo phải tính lại, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần - Ảnh 2.

Đại diện Thách Thức Danh Hài thông báo về tình trạng của NS Hoài Linh

Nguồn: Tổng hợp


Hải Lan

Tin liên quan