Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 1.

Sáng nay (29/4), một đoàn siêu xe đã khởi hành từ TP. HCM tới Đà Lạt để dạo chơi trước kỳ nghỉ lễ. Có tổng cộng 9 chiếc xe với đủ sắc màu tham gia. Chiếc xe đắt đỏ nhất trong đoàn là Lamborghini Aventador SVJ.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 2.

Trong đoàn này còn có sự góp mặt của một nhân vật mới nổi trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Đó là cô gái trẻ đến từ Phú Yên có tên là Mai Liêm.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari F8 Tributo của Mai Liêm là chiếc mới nhất về Việt Nam và đây là chiếc thứ 3 thuộc biến thể mui cứng. Xe mang màu ngoại thất đỏ cùng bộ mâm 5 chấu dạng cánh sao màu bạc, trông khá dễ nhầm lẫn với 2 chiếc trước đó. Nội thất xe phối 2 tông màu đen của nhựa và màu nâu của da.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari SF90 Stradale đầu tiên Việt Nam cũng tham dự hành trình. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một đại gia kinh doanh lan tại TP. HCM. Xe rất hiếm khi xuất hiện ngoài đường kể từ khi được đưa về nước. Được biết, đây còn là chiếc SF90 Stradale đầu tiên Đông Nam Á.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 720S Spider màu cam này vừa được ca sĩ Đoàn Di Băng bán lại và chủ nhân mới là một đại gia kinh doanh lan. Xe được lột bỏ lớp tem cũ, trả về màu cam nguyên bản. Điểm nhấn của chiếc 720S Spider này so với những chiếc khác là có các chi tiết carbon ở ngoại thất, nổi bật nhất là cánh gió.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 6.

Ferrari 488 GTB màu đỏ này khá quen thuộc với giới mộ điệu. Chiếc xe là món quà của bố richkid Đà Nẵng tặng cho con. Xe từng thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng, mang biển số khá đẹp của TP. HCM.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 7.

Chiếc Ferrari 458 Italia tuy đã “có tuổi” so với các siêu xe khác nhưng ngoại thất vẫn rất bóng bẩy. Xe có màu đen nhám. Tuy nhiên, màu nguyên bản của xe là màu đỏ.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 8.

Một chiếc Ferrari F8 khác cũng có mặt trong đoàn nhưng là bản mui trần Spider. Chiếc xe này thuộc sở hữu của nữ đại gia 9x ngành cà phê. So với bản mui cứng, bản mui trần trông không quá khác biệt. Phần mui xe có thể đóng/mở trong 14 giây.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 9.

Một chiếc McLaren 720S Spider khác mang màu ngoại thất xanh sặc sỡ. Màu nguyên bản của xe là đen bóng. Tính đến thời điểm này, đây là chiếc 720S Spider màu đen duy nhất tại Việt Nam.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 10.

Chiếc Ferrari 812 Superfast này từng thuộc sở hữu của một đại gia Hải Phòng trước khi bán tới TP. HCM. Xe từng được đổi màu vàng theo phong cách đua bằng phương pháp dán decal và nay lại được trả về màu đen nguyên bản.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 11.

Ngoài ra, trong đoàn còn có sự góp mặt của 2 chiếc SUV đắt tiền. Chiếc đầu tiên là Mercedes-AMG G 63. Đây là mẫu SUV địa hình hạng sang của Mercedes đang được giới đại gia trong nước ưa chuộng.

 Dàn siêu xe trăm tỷ sặc sỡ hội ngộ tại Đà Lạt, Ferrari F8 Tributo của nữ đại gia trẻ mới sắm cũng góp mặt - Ảnh 12.

Chiếc thứ 2 là Bentley Bentayga. Chiếc xe này từng về Hà Nội vào năm 2017 và được chuyển về Thái Nguyên bàn giao chủ nhân đầu tiên. Đến nay, xe đã được bán lại tới TP. HCM.


Khôi Nguyễn – Hoàng Long

Pháp luật và bạn đọc

Tin liên quan