Cuối tháng 4 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà

Trong số 12 con giáp, tuổi Dần là 1 trong những con giáp được đánh giá cao về sự thông minh, lanh lợi, dám nghĩ dám làm hơn hẳn những người khác.

Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyện gì đó, tuổi Dần sẽ làm cho đến cùng thì thôi, ít khi bỏ ngang, chính vì vậy, con đường của họ ban đầu thường chông gai, nhưng càng đi thì lại càng thuận lợi, suôn sẻ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm khá ổn định cho tuổi Dần, và họ không cần lo lắng nhiều. Những thách thức, áp lực của năm Canh Tý 2020 sẽ chấm dứt, nhường chỗ cho những khởi đầu mới tốt đẹp cho họ.

 Cuối tháng 4 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, tháng 4 âm mà nói là thời điểm khó khăn cho người tuổi Dần, họ khó mà có được sự bứt phá hay những thành tựu đáng kể, dù vẫn luôn nỗ lực. Những người muốn đổi việc trong giai đoạn này thường cũng không được viên mãn.

Tuy nhiên, những điều này sẽ dần chấm dứt vào cuối tháng 4 âm, và đặc biệt, tháng 5 âm tới sẽ mang đến cho tuổi Dần vô số các cơ hội vàng trong cuộc sống, nhất là chuyện công danh, sự nghiệp.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm, tài vận của tuổi Dần sẽ tăng lên, cuộc sống chí ít cũng dư dả, đủ đầy, thậm chí cơ hội giàu có, đổi đời cũng nằm trong tầm tay. Được sao tốt chiếu rọi, những dự án đầu tư trước đây của tuổi Dần cũng sẽ gặt hái được kết quả rực rỡ trong giai đoạn này.

Theo các chuyên gia phong thủy, đàn ông tuổi Thìn thường là những người có suy nghĩ rất kiên định. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm nên thường được người khác tin tưởng và gửi gắm. Từ khi sinh ra họ đã có máu phiêu lưu và luôn muốn khám phá những lĩnh vực mới mẻ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đa phần chỉ xoay quanh công việc mà thôi.

Trong khi đó, phụ nữ tuổi Thìn lại là những người rất mạnh mẽ và quyến rũ. Nếu bạn đánh giá thấp họ, bạn sẽ phải hối hận, vì họ sẽ đánh bại bạn. Họ cũng là những người có sự tự tôn rất cao, luôn yêu cầu người khác phải tôn trọng họ và sẽ không tha thứ cho ai làm tổn thương lòng tự tôn này.

 Cuối tháng 4 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Tân Sửu 2021, do dính hạn Thái Tuế nên đường tài vận cũng như tình duyên của tuổi Thìn bị ảnh hưởng phần nào. Tuổi này cũng cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của họ và tránh gây mâu thuẫn với người khác, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên, xui vào tháng nào thì xui, chứ tháng 5 âm lại là thời điểm mà tuổi Thìn có thể gỡ gạc lại tất cả. Tử vi học có nói, tháng 5 âm này là cơ hội làm giàu cuối cùng và cũng là lớn nhất trong năm, nếu tuổi Thìn chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình thì họ có thể yên tâm trong suốt cả năm, vì kết quả thu được sẽ còn vượt xa mong đợi của họ.

Đặc biệt, trong năm Tân Sửu, do Thìn có mối liên hệ với Kim nên vào những tháng may mắn, họ rất có duyên với tiền bạc, cơ hội đổi đời lúc nào cũng có, tuổi Thìn cần biết tận dụng mọi nguồn lực và khả năng để biến điều này trở thành hiện thực.

Là những người thông minh, tinh tế, giỏi đoán biết suy nghĩ của người khác, tuổi Mùi rất hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao và tỉ mỉ. Họ cũng khá khéo léo trong cuộc sống và được nhiều người khác yêu mến.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Mùi không phải là 1 trong số các con giáp may mắn nhất, do Sửu và Mùi là 1 trong 6 cặp con giáp Lục xung, tuy nhiên, nếu nắm được đâu là những khoảng thời gian thích hợp để làm ăn, đâu là lúc cần nép mình kiên nhẫn chờ đợi, tuổi Mùi vẫn có thể kiểm soát phần nào vận số của mình.

 Cuối tháng 4 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu 2021 tuổi Mùi có 3 tháng may mắn nhất cần phải biết tận dụng, và thời điểm trước mắt chính là tháng 5 âm lịch. Từ cuối tháng 4, tuổi Mùi sẽ bắt đầu cảm nhận được điều này, khi những xui xẻo của giai đoạn trước dần dần trôi qua, nhường chỗ cho những may mắn trời cho sẽ đến với họ.

Đây là thời gian họ có thể cân nhắc đến chuyện đầu tư cũng như thực hiện các dự án quan trọng trong công việc. Hãy luôn nỗ lực không ngừng, hạn chế chi tiêu, luôn nhớ dành ra 1 khoản tiền dự phòng, tiết kiệm lâu dài và đừng quên đầu tư, tuổi Mùi sẽ có thể cải thiện được tình hình tài chính 1 cách đáng kể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan