Bảo Trần: Vị Shark trẻ nuôi tham vọng với đế chế F&B và nhiều hơn định nghĩa “anh Trai Bảo Thy”

Bảo Trần là ai? Điều gì khiến Bảo Trần cùng anh em xây dựng Khè Group thành công và phát triển hệ thống trở nên lớn mạnh? Hành trình tái định nghĩa của Bảo Trần cho khái niệm kinh doanh lĩnh vực Nightlife ra sao?

Câu chuyện của Bảo Trần luôn nhận được sự tò mò từ dư luận lẫn giới kinh doanh. Từng oanh tạc giới nghệ thuật cùng em gái Bảo Thy, giờ đây, khán giả và thương trường chắc có thể gọi anh bằng cái tên Bảo Trần – Nhà đầu tư lĩnh vực F&B và Nightlife thành công tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo Trần: Vị Shark trẻ nuôi tham vọng với đế chế F&B và nhiều hơn định nghĩa “anh Trai Bảo Thy” - Ảnh 1.

Doanh nhân Bảo Trần.

“Tôi hoàn toàn có thể an phận trở thành một thiếu gia, thừa hưởng và bước tiếp những thành quả công việc sẵn có từ gia đình trong lĩnh vực BĐS. Tôi có thể dựa vào kinh tế gia đình để lựa chọn con đường nổi tiếng dễ dàng hơn như: sở hữu siêu xe, tham gia những sự kiện đình đám của giới Rich-kid, du lịch đến những điểm xa xỉ bậc nhất thế giới… Nhưng với tôi, điều tự hào nhất là những thành quả công việc khiến mọi người phải công nhận. Sự công nhận đó được thể hiện qua sự quan tâm, ủng hộ của mọi người đối với tất cả những sản phẩm của tôi, những mối quan hệ với đủ mọi tầng lớp trong xã hội mà tôi may mắn có được từ việc kinh doanh”.

Nắm bắt xu hướng xã hội tập trung khai thác mạnh mẽ vào các thành phố lớn

Lăn lộn trên thương trường hơn 10 năm trở lại đây, Bảo Trần đã không ít lần nếm mùi thất bại. Như việc kết hợp cùng một người bạn để mở Lounge và một nhà hàng món Âu. Nhưng với tâm thế người làm kinh doanh, Bảo Trần đã dùng cú ngã đó như đòn bẩy để cùng vài người bạn xây dựng Khè Group với chuỗi Nhà hàng, Bar – Lounge như: Arena Mix, Khè Food Garden, Khè Zone hay mới đây nhất là khu phức hợp District K ngay trái tim thành phố.

“Là người trẻ sống trong thành phố lớn, tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn trẻ có phong cách sống về đêm mạnh mẽ. Thế nên, tôi nghĩ rằng, tại sao mình không chọn làm chủ trong lĩnh vực Nightlife. Mảng BĐS đã làm quá lâu, quá chán rồi.” – Doanh nhân Bảo Trần tâm sự.

Nhưng trong xu thế “giản lược hóa” để phù hợp với tình hình hiện tại của thế giới, dấn thân vào các hoạt động kinh doanh giải trí – vui chơi được xem là bước đi đầy rủi ro. Nhiều người còn mặc định những người kinh doanh ở lĩnh vực này đều “ăn chơi, hư hỏng và thường xuyên đối mặt với nhiều cám dỗ, hệ luỵ”.

Bảo Trần nhìn nhận hoàn toàn khác: “Tôi không nghĩ Nightlife sẽ thay đổi bản chất của người làm kinh doanh. Chúng ta không nên khoác suy nghĩ đó lên khái niệm “cuộc sống về đêm. Nightlife là thị trường ngách ít ai dám thử nhưng dựa vào lợi thế từ thành phố lớn cùng mức độ phân hóa lao động trẻ tuổi, việc tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc dài luôn là lựa chọn của hơn 80% người trẻ hiện nay. Vì đây là những trải nghiệm xứng đáng để đầu tư cho bản thân sau một ngày làm việc căng thẳng”.

Bảo Trần: Vị Shark trẻ nuôi tham vọng với đế chế F&B và nhiều hơn định nghĩa “anh Trai Bảo Thy” - Ảnh 2.

Arena Mix – điểm đến Nightlife nổi tiếng của giới trẻ Sài Gòn.

Bảo Trần cho biết, anh luôn hướng đến những mảng kinh doanh mới mẻ mà nhiều người còn ái ngại. “Tôi muốn tìm tòi, muốn là người đi đầu. Muốn thành công, bạn không thể chạy sau số đông. Tôi không quá chú trọng tiền, kinh doanh với tôi là bài học, là cuộc sống, là đam mê. Vậy nên tôi mới khao khát tìm những cộng sự giỏi, nhiệt thành trong chính lĩnh vực họ làm”.

Không ngại đầu tư, đặc biệt là người trẻ

“Rất nhiều người muốn hợp tác làm ăn cùng tôi, nhưng tôi buộc phải từ chối. Với tôi, những người trẻ và sẵn sàng cháy hết mình với đam mê mới là thứ truyền lửa giúp mình tin tưởng cùng họ phát triển!”. Nam doanh nhân thẳng thắn cho biết anh không ngại đầu tư vào những ngành nghề mới hay cộng tác cùng nhiều bạn trẻ.

Bảo Trần: Vị Shark trẻ nuôi tham vọng với đế chế F&B và nhiều hơn định nghĩa “anh Trai Bảo Thy” - Ảnh 3.

Mới nhất, Bảo Trần gây chú ý khi kết hợp cùng Make Wealth Jewelry – thương hiệu kim cương, đá quý với tư cách đồng sáng lập. Nói về lý do hợp tác cùng Phong Nguyễn, Bảo Trần tiết lộ: “Phong là doanh nhân trẻ với hoài bão rất lớn trong lĩnh vực kim hoàn của gia đình cũng như là có niềm đam mê sâu sắc với kim cương”.

Theo đó, Phong Nguyễn lựa chọn phát triển cơ nghiệp hơn 30 năm của gia đình theo một hướng đột phá, mới lạ và tinh tế hơn. Chính sự táo bạo, dám nghĩ dám làm của Phong Nguyễn đã hấp dẫn Bảo Trần.

Bảo Trần: Vị Shark trẻ nuôi tham vọng với đế chế F&B và nhiều hơn định nghĩa “anh Trai Bảo Thy” - Ảnh 4.

Showroom kim hoàn của Make Wealth Jewelry

“Tôi tin rằng, nhiều doanh nghiệp hiện nay cần học hỏi và ủng hộ suy nghĩ của giới trẻ. Đây là những “mỏ vàng” cần được tập trung khai thác. Đồng thời nó cho thấy ước mơ lớn của người trẻ Việt với mong muốn mang giá trị thương hiệu của mình mang ra thế giới”.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan