Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates nói về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, không như nhiều người nghĩ

Bà Ann Winblad , bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates đang được cho là nguyên nhân khiến gia đình ông chủ Microsoft đổ vỡ sau 27 năm chung sống. Mối quan hệ bất thường của cả hai từng là đề tài tốn biết bao giấy mực của truyền thông.

Trước khi kết hôn, tỷ phú Bill Gates đã gọi điện cho bạn gái cũ để tham khảo ý kiến của bà. Bên cạnh đó, ông còn đưa ra một thỏa thuận đặc biệt với vợ đó là ông sẽ dành ít nhất một kỳ nghỉ thường niên bên bạn gái cũ và đã nhận được sự chấp thuận của bà Melinda. Bà Winblad và tỷ phú Bill Gates đã dành hơn 1 thập kỷ để nghỉ dưỡng trong căn nhà gỗ êm đềm ven biển hàng năm.

Rõ ràng, khi người ngoài nhìn vào, Winblad có vị trí đặc biệt trong lòng tỷ phú Bill Gates. Tuy nhiên, ẩn tình thực sự giữa hai người là gì cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi. Trong khi đó bà Winblad từng nhiều lần đề cập đến mối quan hệ giữa bà với ông chủ Microsoft trên truyền thông.

Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates nói về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, không như nhiều người nghĩ - Ảnh 1.

Bà Ann Winblad duy trì mối quan hệ thân thiết với tỷ phú Bill Gates.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, bà Ann Winblad từng chia sẻ rằng bà và Bill Gates là bạn rất thân của nhau. Theo bà Winblad, ông chủ Microsoft là một người thú vị và đọc nhiều sách hơn bất kỳ ai. Bà Winblad cũng ca ngợi quỹ từ thiện chung của vợ chồng tỷ phú Bill Gates và khen bà Melinda là một người vợ rất tài giỏi của Bill.

Người phụ nữ cũng ủng hộ sáng kiến từ thiện của ông Bill Gates với tên gọi Giving Pledge, khuyến khích những người giàu đóng góp phần lớn tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện. Không chỉ là người bạn rất thân, một tri kỷ hiếm có của ông Bill Gates mà bà Winblad còn là đối tác của vị tỷ phú này.

Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates nói về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, không như nhiều người nghĩ - Ảnh 2.

Bà Ann nói về tình bạn thân thiết với tỷ phú Bill Gates vào năm 2015.

Bà Winblad là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào Microsoft trong những năm 1980. Dù cả hai sau đó chia tay nhau nhưng họ vẫn duy trì quan hệ làm ăn. Vào tuần trước khi cổ phiếu của Microsoft sụt giảm giá trị, bà Winblad đã lên tiếng bảo vệ công ty của bạn thân và nói với CNBC rằng: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại bán cổ phiếu của Microsoft. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là cổ phiếu để sở hữu lâu dài“.

Theo truyền thông Mỹ, bà Winblad là một nữ doanh nhân và nhà đầu tư thông minh, tài giỏi. Bà có nhiều điểm chung và sở thích với tỷ phú Bill  Gates trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ sinh học. Do đó, thật dễ hiểu khi cặp đôi duy trì một tình bạn thân thiết đặc biệt đến mức khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi.

Mặc dù vậy, cho đến nay, bất chấp những nghi vấn không hay, bà Winblad và tỷ phú Bill Gates vẫn giữ im lặng, không lên tiếng thanh minh hay giải thích và vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Trong khi đó, vợ chồng tỷ phú Bill Gates đang hoàn tất các thủ tục ly hôn và phân chia tài sản.

Nguồn: The Sun, Nzherald


Hồng Nam

Tin liên quan