Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc bị đuổi việc do ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, dân mạng réo tên Jack Ma

Ngày 11/5, thêm 1 vụ ngoại tình vừa được phanh phui, 1 tháng sau khi cộng đồng mạng Trung Quốc “đón nhận” tin tức về vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao. Một người đàn ông đã đăng đàn chỉ trích tổng giám đốc của Greenland Group (một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Trung Quốc) đã ngoại tình với vợ của mình trong thời gian người này ở Úc.

Theo đó, người đàn ông tên Sử Duệ Sanh đã sử dụng tài khoản Weibo có nickname là “VS Cuộc đời không như ý muốn” tố cáo Trần Quân đang làm việc ở Greenland Group đã phát sinh mối quan hệ bất hợp pháp với vợ của anh.

Người phụ nữ này tên là Trương Vũ Đình, sinh năm 1995 và hiện đang mang thai 2 tháng với người tình. Kẻ chen chân vào cuộc hôn nhân của họ là Trần Quân, tổng giám đốc bộ phận tiếp thị Tập đoàn Greenland Group tại khu vực Bắc Kinh – Thiên Tân – Hà Bắc. Để lời tố cáo thêm phần xác thực, Sử Duệ Sanh đã công khai những bằng chứng ngoại tình của vợ.

Ngoài ra, người này còn tố cáo Trần Quân biển thủ công quỹ và rửa tiền.

Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc bị đuổi việc do ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, dân mạng réo tên Jack Ma - Ảnh 1.

Vợ chồng Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình.

Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Nhiều người cho rằng, vụ ngoại tình này cùng với cuộc vụng trộm của chủ tịch Taobao có thể được liệt kê vào những sự kiện gây chấn động MXH trong năm nay.

Trong những ngày qua, 2 vợ chồng Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình thay phiên nhau đáp trả đối phương qua MXH. Trước hết, người chồng công khai mọi tin nhắn tình tứ của vợ với người tình, chỉ trích vợ vì 30 triệu NDT (hơn 92 tỷ VND) mà cặp kè với kẻ khác, đã ngoại tình còn để có thai, sau đó anh bày tỏ mong muốn đứa bé vào hộ khẩu nhà mình.

Trong khi đó, Trương Vũ Đình lên tiếng trách mắng chồng đã nói dối và từng bạo hành cô, quan hệ giữa vợ chồng đã không còn tốt đẹp từ lâu, cô luôn muốn ly hôn nhưng đối phương không đồng ý. Hành động này khiến Sử Duệ Sanh nổi giận, lập tức công khai những tin nhắn trong lúc anh đang ở Úc chứng minh tình cảm vợ chồng lúc đó vẫn còn tốt đẹp.

Trước sự công kích của dư luận, Trương Vũ Đình đã công khai cầu xin cư dân mạng bỏ qua cho mình, cô cho rằng mình đã mắc lỗi sai mà hầu hết những người phụ nữ khác đã, đang và sẽ phạm phải. Lời giải thích của người vợ lại một lần nữa khiến dân mạng Trung Quốc nổi sóng.

Tuy nhiên, khi Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình cố hết sức chỉ trích lẫn nhau thì “kẻ thứ 3” Trần Quân giữ im lặng, biến mất hoàn toàn trên MXH. Dưới sức ép ngày càng tăng cao của dư luận, ngày 20/5 tập đoàn Greenland Group công khai kết quả kỷ luật: Chấm dứt hợp đồng lao động với Trần Quân, nghi ngờ biển thủ ngân quỹ và rửa tiền nên quyết định tổ chức điều tra tài chính liên quan đến người này. Trần Quân có thể sẽ phải ngồi tù.

Được biết, Trương Vũ Đình chắc chắn sẽ phải kết thúc cuộc hôn nhân với chồng và bồi thường tổn thất tinh thần 5 triệu NDT (hơn 16 tỷ VND) cho đối phương. 

Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc bị đuổi việc do ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, dân mạng réo tên Jack Ma - Ảnh 2.

Trần Quân.

Nguồn: Sohu, Sina


Hy Li

Tin liên quan