Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động

Gala cuối năm ở các công ty khác thì mời vợ hoặc chồng, quá lắm thì có cả con cái, nhưng Gala ở Công ty cổ phần thời trang YODY lại mời đến cha mẹ của nhân viên.

Được biết, đây không phải lần đầu YODY tổ chức chương trình như vậy. Tiếp xúc với anh Đinh Trung Sơn – Giám đốc Nhân sự của YODY, chúng tôi được biết sự kiện Gala năm nay của YODY lấy chủ đề là “Về Nguồn”, với mục đích tri ân báo đáp các bậc sinh thành, những người có công rất lớn trong việc sinh dưỡng và dạy dỗ nên thế hệ nhân sự cốt cán cho YODY.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 1.

Chương trình đã đạt thành công ngoài mong đợi với hơn 500 lá thư tay và một chuỗi video kể lại những kỉ niệm đáng nhớ với cha mẹ

Với định hướng xây dựng một cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, Ban lãnh đạo công ty mong muốn sự kiện sẽ là một dịp ý nghĩa để kết nối tình cảm gia đình và mang tới nhiều cảm xúc khó quên cho toàn thể CBNV. Do vậy, BTC đã phát động chương trình “Điều con muốn nói” để tạo cơ hội cho mọi nhân viên được bày tỏ và nói lên những điều vẫn luôn muốn thổ lộ với cha mẹ mà chưa có dịp.

Trong buổi tối Gala, lần lượt từng CBNV đã trực tiếp đọc và trao tặng lá thư của mình để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn tới mỗi người cha, người mẹ của mình. Những điều bình thường tưởng chừng như khó nói nhưng thực ra khi can đảm để nói lên nó lại mang lại những cảm xúc vô cùng ấm áp.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 2.

Những bậc phụ huynh tham gia buổi Gala đã không kìm được sự xúc động, bày tỏ niềm tự hào lớn lao với những đứa con của mình. Khoảng cách thế hệ không còn lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 3.
Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 4.

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo đã thay mặt toàn thể nhân viên để gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người cha, người mẹ. Mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều thành công và cả những vất vả, nỗ lực, cùng nhau đặt quyết tâm vào một năm tới YODY sẽ đạt nhiều cột mốc thành tựu hơn nữa.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan