Tham vọng làm diễn giả kiếm triệu đô, nhà Meghan Markle nhận gáo nước lạnh khi bị nhận xét: “Không ai muốn trả tiền để nghe họ nói”

Mới đây, thông tin về việc nhà Sussex ký hợp đồng với công ty nổi tiếng Harry Walker, có trụ sở tại New York, để trở thành đại diện giúp họ xử lý các lời mời diễn thuyết, tham gia sự kiện đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đây là công ty đã được một loạt ngôi sao hạng A, người nổi tiếng ký hợp đồng như vợ chồng Obama, Jane Goodall hay Oprah Winfrey. Nhiều người tin rằng nhà Sussex đang ôm mộng trở thành những diễn giả nổi tiếng, đi khắp nơi trên thế giới để nói đến các vấn đề họ quan tâm bao gồm: phong trào chống phân biệt chủng tộc, sức khỏe tâm thần, bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến môi trường.

Đặc biệt, đội ngũ PR của cặp đôi này còn nhấn mạnh rằng họ sẽ kiếm được hàng triệu USD từ các lời mời diễn thuyết béo bở. Tuy nhiên mới đây, ảo mộng về một tương lai kiếm được nhiều tiền của vợ chồng Harry – Meghan đã bị dội một gáo nước lạnh bởi Ingrid Seward, tổng biên tập tạp chí Majesty.

 Tham vọng làm diễn giả kiếm triệu đô, nhà Meghan Markle nhận gáo nước lạnh khi bị nhận xét: Không ai muốn trả tiền để nghe họ nói - Ảnh 1.

Tổng biên tập Ingrid Seward.

Ingrid, người từng viết tiểu sử cho Nữ hoàng Anh và chồng của bà nói với tờ The Mirror rằng: “Không ai muốn trả tiền để nghe họ nói về sự bình đẳng giới hay môi trường“.

Ingrid còn nói thêm rằng, họ buộc phải kể một số câu chuyện về hoàng gia nếu muốn đi theo con đường diễn giả này. Tất cả những gì người nghe quan tâm đó là những câu chuyện về họ với gia đình hoàng gia.

Tuy nhiên, nếu như nhà Sussex đưa hoàng gia vào những buổi diễn thuyết của họ chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối của người hâm mộ. Điều quan trọng là cặp đôi từng phát biểu rằng họ sẽ tự chủ tài chính, không ràng buộc với hoàng gia. Do đó, nếu như họ lợi dụng hoàng gia để kiếm tiền đó sẽ là điều không thể chấp nhận được.

Nhà Sussex sẽ bị quay lưng nếu tiếp tục lợi dụng hoàng gia.

Nhiều ý kiến bình luận rằng nếu Harry chấp nhận điều này thì đó cũng chính là sự phản bội mà anh dành cho gia đình thân yêu của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc con đường anh trở lại hoàng gia sẽ ngày càng xa vời. Còn đối Meghan, cô có thể đạt được những thứ mình muốn nếu đem hoàng gia để phục vụ mục đích kiếm tiền nhưng cô sẽ không bao giờ được người dân Anh và các thành viên hoàng gia chấp nhận nữa.

Nguồn: Daily Mail


Diệp Lục

Tin liên quan