Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi “thao túng” một chuyện trong hôn nhân

Trong hình dung của bạn, những vị đại gia, chủ tịch tập đoàn hay các tổng giám đốc – phó giám đều là những tay chơi siêu xe, đồ hiệu, mua đồ vung tay không cần xem giá, chẳng cần ai kiểm soát… Quan điểm này có khi lỗi thời vì ảnh hưởng phim ảnh quá nhiều, chứ ngoài đời những anh đại gia, đặc biệt là những vị đã có “nóc nhà” thì mua gì – sắm sửa ra sao tất cả đều cho vợ quyết định hết!

Mới đây, Shark Phạm Thanh Hưng , hiện đang phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup – một tập đoàn chuyên về đầu tư BĐS đã tiết lộ chuyện “thầm kín” ăn mặc của mình ở nhà. Ngay sau khi “trình bày” xong, nhiều đại gia khác cũng gật gù tán thành ý kiến.

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 1.

Shark Hưng – phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup tiết lộ về vai trò của “nóc nhà”

Theo đó trong chương trình Shark Tank tập đầu tiên của mùa 4, khi được 1 start-up hỏi giúp định giá set đồ mà model đang mặc trong sân khấu. Phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng đã lên tiếng luôn và ngay: Để tôi hỏi vợ, tất cả đồ tôi mặc đều là vợ mua cả. Bảo mặc là mặc thôi. Sau đó, Shark Hưng tiếp tục khẳng định bằng quan điểm: Đàn ông bắt phanh trần là phải phanh trần, cho may ô mới được phần may ô. (May ô là áo lót trong của đàn ông theo phiên âm tiếng Pháp).

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh của Shark Hưng và vợ trẻ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, khoảng cách tuổi tác của cả hai là 16 tuổi

Nhờ tiết lộ này của phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng, netizen mới biết được rõ nét “vai trò nóc nhà” của vợ trẻ kém 16 tuổi của anh – Nguyễn Thu Trang ở nhà ra sao. Kể từ sau đám cưới trong mơ vào năm 2018, cuộc sống hôn nhân của phó chủ tịch và Á hậu luôn kín tiếng trước truyền thông. Chỉ thi thoảng Shark Hưng mới chịu hé lộ một chút về tổ ấm nhỏ của hai người.

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 3.

Nhan sắc kiều diễm của vợ phó chủ tịch

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 4.

Shark Hưng nổi tiếng là người chiều vợ

Nguồn: Tổng hợp


Thế Huân

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan