Phía Điền Quân lên tiếng về vị trí “ghế nóng” Thách thức danh hài của Hoài Linh

Chuyện Hoài Linh chưa giải ngân khoản tiền 13 tỷ từ thiện vẫn đang là chủ đề nóng trên nhiều trang mạng xã hội. Kêu gọi từ thiện nhưng suốt 6 tháng trời không có bất cứ hoạt động từ thiện nào, Hoài Linh khiến cư dân mạng dậy sóng.

Không chỉ nói Hoài Linh thậm tệ nhiều antifan còn gây sức ép với một số nhãn hàng mà nam nghệ sĩ đang đại diện. Gần đây nhất, trang thương mại điện tử Shopee đã phải gỡ toàn bộ hình ảnh quảng cáo của Hoài Linh xuống vì không chịu nổi áp lực từ dư luận.

Fanpage của chương trình Thách thức danh hài 2021 cũng bị antifan của Hoài Linh “tấn công” và yêu cầu nhà sản xuất loại nam nghệ sĩ ra khỏi “ghế nóng” mùa mới.

“Chương trình này có Hoài Linh không ai coi đâu chủ Điền Quân ơi”; “Có Hoài Linh thì ai mà xem”; “Tôi sẽ kêu gọi tẩy chay Điền Quân nói chung Thách thức danh hài cũng như tất cả các chương trình nếu có Hoài Linh tham gia”… là ý kiến của một bộ phận cư dân mạng.

Phía Điền Quân lên tiếng về vị trí ghế nóng Thách thức danh hài của Hoài Linh - Ảnh 1.

Danh hài Hoài Linh.

Mới đây nhất, chia sẻ với Zing.vn , đại diện công ty Điền Quân – đơn vị thực hiện Thách thức danh hài – đạo diễn Khương Dương đã nói về vị trí “ghế nóng” của Hoài Linh sau loạt biến cố.

“Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng” – Zing.vn .

Từ khi nổ ra sự việc, Hoài Linh mới chỉ một lần duy nhất chính thức lên tiếng nói rõ số tiền từ thiện hiện vẫn ở trong tài khoản của anh và sẽ sớm thực hiện việc trao tặng tới bà con miền Trung.

Sau đó, phía ê-kip Hoài Linh cũng có tiết lộ lý do nam danh hài chậm trễ là vì những tổn thương mất mát do người thân qua đời. Đặc biệt là bản thân Hoài Linh cũng mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu.


Hạn Hạn

Pháp luật và bạn đọc

Tin liên quan