Nippon Paint chung tay cùng Việt Nam tươi đẹp qua chuỗi hoạt động cộng đồng

Những ngày đầu năm 2021, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng các đối tác, các tổ chức thiện nguyện và các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương chính thức khởi động 4 chương trình cộng đồng bao gồm: Chương trình trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre; Chương trình Y Tế Xanh; Chương trình Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc; Chương trình Đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn cho đoàn thanh niên tỉnh Tiền Giang.

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững luôn là một trong những vấn đề mà Nippon Paint Việt Nam luôn chú trọng. Đó chính là lý do công ty luôn tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Vào ngày 02/01, Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng UBND tỉnh Bến Tre, Quỹ Tấm Lòng Vàng tổ chức phát động trồng 10 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường. Chương trình nằm trong kế hoạch hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong giai đoạn 2021-2025 theo chỉ thị số 45/CT-TTg.

Bên cạnh đó, nhằm góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, vào ngày 24/01, Nippon Paint Việt Nam phối hợp cùng Đoàn bác sĩ Tâm Việt, CLB Thiện nguyện Ban Mai Xanh, Ban liên lạc đồng hương Gò Công Quê Mình, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã tổ chức chương trình Y Tế Xanh để khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nghèo tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Tại đây, bà con đa phần là người lớn tuổi, già yếu, người có hoàn cảnh khó khăn đã được đoàn khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà nên ai nấy cũng rất vui lòng và cảm động.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do Nippon Paint Việt Nam tham gia, đồng hành và tổ chức trong năm 2021, trong ngày 24/01 vừa qua, công ty đã đồng hành cùng với các ban ngành địa phương tổ chức sửa chữa và sơn mới 19 căn nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại tỉnh Tiền Giang. Chương trình đã mang lại nụ cười và một mái ấm tươm tất cho các mẹ để đón một cái Tết đầy tình nghĩa. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc sẽ được Nippon Paint Việt Nam triển khai và thực hiện liên tục trong năm 2021.

Nippon Paint chung tay cùng Việt Nam tươi đẹp qua chuỗi hoạt động cộng đồng - Ảnh 1.

Nippon Paint thăm hỏi và sơn sửa lại nhà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng trước thềm xuân mới

Thêm vào đó, nhằm trang bị thêm kỹ năng nghề và đồng hành cùng thanh niên xây dựng phát triển kinh tế tại địa phương, Nippon Paint Việt Nam đã triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh niên tại tỉnh Tiền Giang trong 2 ngày 25 & 26 tháng 01 tại Tân Phú Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Thông qua khóa đào tạo, đoàn thanh niên tại đây sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sơn để tự tạo việc làm cho bản thân và góp phần giải quyết được nhu cầu sơn sửa nhà cửa cho bà con tại địa phương.

Nippon Paint chung tay cùng Việt Nam tươi đẹp qua chuỗi hoạt động cộng đồng - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn cho đoàn thanh niên tỉnh Tiền Giang

Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam chia sẻ:”Nippon Paint Việt Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm, là một trong những thương hiệu sơn nước ngoài có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất. Trong suốt thời gian đó, thương hiệu Nippon Paint từ Nhật Bản luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng tập trung nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm chất lượng, sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, vừa giúp tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà vừa bảo vệ sức khỏe cho người dùng Việt. Chúng tôi luôn ý thức được vai trò của mình trong việc góp phần và chung tay cùng người Việt xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tham gia vào nhiều hoạt động vì cộng đồng, góp phần cải thiện đời sống của người dân Việt Nam thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa như: sơn lại nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ huấn luyện kỹ thuật sơn cho thanh niên giúp ổn định nghề nghiệp và cuộc sống. Trong thời gian tới, nhiều chương trình vì cộng đồng nữa sẽ tiếp tục được triển khai nhằm thể hiện cam kết mạnh mẽ của Nippon Paint Việt Nam trong việc góp phần cải thiện và nâng cao đời sống đối với người dân Việt Nam, những người đã luôn tin yêu vào thương hiệu Nippon Paint trong suốt hơn 25 năm qua.”


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan