Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi!

Gắn bó với công việc bán đậu phụ thối ở chợ trong suốt 35 năm, cụ bà Dong Shuntao (Hồ Nam, Trung Quốc) năm nay đã 66 tuổi. Với bộ thường phục ban ngày và sự giản dị trong công việc, ít ai có thể tưởng tượng bà Dong lại “biến hoá” thành DJ cực chất trong quán bar vào buổi đêm.

Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi! - Ảnh 1.
Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi! - Ảnh 2.

Cởi bỏ thường phục ban ngày, hình ảnh bà Dong trong quán bar khác hẳn. Bà khoác lên mình chiếc áo lông sang chảnh, đeo kính râm, dây chuyền và đội tóc giả bạch kim. Bà vô cùng yêu thích công việc này, thậm chí, bà còn dành thời gian để đi học làm DJ.

Trong khi những người cao tuổi khác đi ngủ sớm vào buổi tối và không thích chỗ đông người, bà Dong lại đánh nhạc chẳng khác gì những người trẻ. Cụ bà 66 tuổi thưc sự hoà mình vào cuộc sống sôi động của thế hệ “xứng” tuổi con tuổi cháu.

“Mẹ tôi năm nay 66 tuổi. Ban ngày, bà bán đậu phụ thối. Mẹ tôi thường đi bar lúc rảnh rỗi. Chúng tôi không thể ngăn được”, con gái của bà Dong chia sẻ với SCMP. Tuy nhiên, vì thấy mẹ luôn vui vẻ và tích cực nên con cháu bà Dong luôn đứng sau hỗ trợ mẹ.

Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi! - Ảnh 3.
Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi! - Ảnh 4.
Ngày bán đậu phụ thối, tối làm DJ, cuộc sống hết sức chill của cụ bà 66 tuổi! - Ảnh 5.

Sau một thời gian “làm nghề”, bà Dong trở nên nổi tiếng và rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích, ngưỡng mộ đối với bà. Và bà cũng không ngại giấu giếm công việc thực sự của mình. Thậm chí, không ít lần, bà đã đem món ăn của mình để lên bar trình diễn. Sự hài hước, yêu đời của cụ bà U70 càng khiến cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi ở bên cạnh.


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan