Mẫu Việt chia tay tỷ phú U80: Chúng ta không sống vì đàn ông mà sống vì chính bản thân!

Đầu tháng 4/2021, nữ người mẫu Cổ Ngân chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô và bạn trai tỷ phú Wynn Katz đã chính thức chia tay sau hơn 2 năm gắn bó. Thông báo của cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cả hai đã tổ chức lễ đính hôn và bất chấp nhiều lời dị nghị để đến với nhau.

Chia tay tỷ phú hơn mình 48 tuổi, nữ người mẫu không tỏ ra quá buồn lòng. Ngược lại, cô vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống đời thường, liên tục đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, rạng ngời.

Mới đây, Cổ Ngân chia sẻ về chuyện chia tay trên TikTok khi được nhận xét: “Chị Ngân chia tay mà đẹp lên, còn mình thì như chìm trong biển mặn”.

 Mẫu Việt chia tay tỷ phú U80: Chúng ta không sống vì đàn ông mà sống vì chính bản thân! - Ảnh 1.

Nữ người mẫu thẳng thắn cho biết, tâm trạng ai cũng sẽ có lúc lên xuống, tuy nhiên cô luôn quan niệm phải yêu bản thân mình đầu tiên nên không quá đau khổ, vật vã. Cô nói:

“Thực chất tôi cũng giống như các bạn thôi, vì cuộc sống cũng có lúc lên, lúc xuống, cho nên trong trường hợp này tôi chỉ có một câu châm ngôn, đó là “We are not living for man, we are living for us”, có nghĩa là “Chúng ta không sống vì đàn ông mà sống vì chính bản thân chúng ta”.

Một người đã rời khỏi bạn tức là họ không chọn bạn, nó dạy cho bạn một điều là bạn phải tự biết cách chọn bản thân mình. Nếu bây giờ bạn không chọn bản thân mình thì ai chọn, bạn không yêu bản thân mình thì ai yêu?

Cho nên tôi luôn nghĩ trong đầu là phải yêu bản thân mình đầu tiên. Bạn không yêu chính bản thân mình thì làm sao bắt người khác yêu mình được. Nên dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, tôi cũng luôn yêu bản thân mình.

Bạn nào chia tay bạn trai thì hãy chứng minh cho anh ta thấy những bước đi sau này của mình không có anh ta tuyệt vời đến mức nào, để anh ta nhận ra là anh ta đã đánh mất điều tuyệt vời nhất.

Chứ bạn cứ đau khổ, vật vã, buồn bã, suy sụp thì anh ta chỉ thấy việc bỏ đi là điều đúng đắn.

1 ví dụ điển hình là nếu như bạn không chia tay người yêu trước thì làm sao bạn gặp được nhiều yêu sau tốt hơn. Nếu đã trải qua 2 mối tình thì người thứ 2 vẫn luôn tốt hơn người thứ nhất, cho nên khi chia tay người nào đó, hãy suy nghĩ là chắc chắn người sau sẽ tốt hơn, không tốt không quen”.

Cổ Ngân chia sẻ quan điểm chuyện chia tay.

Suy nghĩ tích cực, hiện đại của Cổ Ngân nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng: “Đúng kiểu phụ nữ hiện đại, luôn mong muốn được như Ngân”, “Bạn này không lụy tình và suy nghĩ tích cực”, “Cảm ơn chị Ngân đã chia sẻ đúng lúc em đang chìm đắm trong suy nghĩ tiêu cực”…


Mochi

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan