Khoảnh khắc tuyệt đẹp đi vào lịch sử của vợ chồng Meghan Markle và câu chuyện đằng sau đó

Vào ngày 5/3, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã xuất hiện tại sự kiện Endeavour Fund Awards – lễ trao giải được Hoàng tử Harry thành lập từ năm 2012 để tôn vinh các binh sĩ, diễn ra tại London.

Đây cũng là sự kiện chính thức đầu tiên mà cặp đôi này song hành bên nhau kể từ khi họ tuyên bố rút khỏi hoàng gia Anh và tự chủ về tài chính vào tháng 1 năm nay.

Sự xuất hiện của cặp đôi đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông, thú hút hàng trăm phóng viên, nhiếp ảnh đến sự kiện để có thể nắm bắt những khoảnh khắc, thông tin đắt giá nhất.

Trong số đó, bức ảnh cặp đôi che ô đi bên nhau dưới mưa trong ánh đèn lung linh và ánh mắt họ nhìn về nhau tràn ngập hạnh phúc đã trở thành khoảnh khắc đắt giá nhất và được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nhiều người dùng mạng đã hết lời khen ngợi cho khoảnh khắc tuyệt đẹp đó và đánh giá rằng hình ảnh này lãng mạn, hoàn hảo như được lấy ra từ một bộ phim điện ảnh.

Tôi thích cách họ nhìn nhau, đó chính là niềm hạnh phúc thật sự“, một ý kiến bình luận trên Instagram của Vanity Fair.

 Khoảnh khắc tuyệt đẹp đi vào lịch sử của vợ chồng Meghan Markle và câu chuyện đằng sau đó - Ảnh 1.

Bức ảnh gây bão của vợ chồng Meghan Markle trong sự kiện tối ngày 5/3.

Bức ảnh được coi là khoảnh khắc đi vào lịch sử của nhà Sussex, tạo nên một dấu ấn khó quên. Không cần bất kỳ ngôn ngữ nào, bức hình đã nói lên tất cả.

Nhiếp ảnh gia Samir Hussein, người đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của hoàng gia trong 12 năm qua, chính là tác giả tấm hình đang gây “bão” của Meghan – Harry.

Bất kể bạn nghĩ thế nào về hoàng gia hay ‘Megxit’ (cụm từ nói về quyết định từ bỏ tư cách thành viên cấp cao trong hoàng gia Anh của vợ chồng Harry – Meghan), tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng đây là một bức ảnh tuyệt đẹp“, nhiếp ảnh gia Hussein nói.

Hussein nói với Huffingtonpost UK rằng ông đã bay từ Ireland về London để chụp lại hình ảnh vợ chồng Harry tại sự kiện đặc biệt này. Khi đến nơi, nhiếp ảnh gia này càng có thêm nhiều hy vọng về một bộ ảnh đẹp.

Người đàn ông này đã cố gắng chiếm một vị trí tốt nhất có thể trong hàng nhiếp ảnh gia chính thức của Hoàng gia để đón đầu hai vợ chồng, sau đó hét lên “Meghan, Harry!” và chiếc máy ảnh nhấp nháy làm phần còn lại.

Khi họ xuất hiện, ngôn ngữ cơ thể và tình cảm họ dành cho nhau rất tuyệt vời. Họ đã mỉm cười và có vẻ hào hứng khi được chụp hình cùng nhau sau những tranh luận kéo dài về việc rời khỏi hoàng gia“, nhiếp ảnh gia nói.

 Khoảnh khắc tuyệt đẹp đi vào lịch sử của vợ chồng Meghan Markle và câu chuyện đằng sau đó - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Hussein.

Hussein cho biết thêm, khi cặp đôi tiến về phía anh, anh nhận thấy một ánh đèn flash lóe lên từ một chiếc máy ảnh phía sau họ và đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

Tôi biết rằng ánh sáng này có thể tạo ra một khoảnh khắc ấn tượng giống như đèn chiếu sáng thường dùng tại studio. Tôi đã chớp lấy thời cơ chỉ trong một đến hai giây để có được bức ảnh tuyệt vời khi họ nhìn nhau mỉm cười“, Hussein nói.

Và kết quả thu được ngoài sức tưởng tượng của Hussein. Bức ảnh vô cùng sắc nét và hoàn hảo, nó đã nhanh chóng có mặt trên trang nhất của các trang báo trực tuyến, cũng như được chia sẻ trên khắp các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Đây quả là một sự kiện hiếm có khó tìm. 

Tất cả những yếu tố mà bạn mong muốn về nghề nhiếp ảnh gia: thời điểm hoàn hảo, ánh sáng tuyệt vời, những biểu tượng mạnh mẽ và chủ đề hấp dẫn đã tạo nên một bức ảnh kỳ diệu khiến tôi vô cùng tự hào. 

Có lẽ đây là khoảnh khắc hoàng gia đẹp nhất mà tôi đã chụp“, Samir Hussein kết luận.


Theo Diệp Lục

Tin liên quan