Khi ung thư không còn là gánh nặng tài chính

Bài toán chi phí chữa trị các căn bệnh ung thư còn trở nên nan giải hơn khi thực tế hiện nay tại nước ta, đa phần người dân còn khá lơ là về vấn đề sức khỏe, ngại khám sức khỏe định kỳ hàng năm và thường bỏ qua các triệu chứng của bệnh thể nhẹ, chỉ đợi “nước đến chân mới nhảy” khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Khi đó, chi phí điều trị, thuốc men cho bệnh hiểm nghèo này đã vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Thế nhưng, mắc bệnh ung thư vẫn chưa phải là dấu chấm hết. Với những tiến bộ không ngừng của y học, ung thư có thể được chữa lành hoàn toàn nếu được chẩn đoán và điều trị sớm. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh thường kéo dài và chi phí phẫu thuật, xạ trị và hóa trị rất lớn. Làm sao để các chi phí này không trở thành gánh nặng tài chính cho chúng ta và gia đình?

Ngay khi còn khoẻ, hãy xây dựng một cuộc sống cân bằng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, kiểm tra sức khỏe, khám tầm soát ung thư định kỳ là ‘bảo bối’ giúp bạn phần nào kiểm soát được căn bệnh hiểm nghèo này. Quan trọng hơn nữa, một kế hoạch tài chính dự phòng hiệu quả sẽ giúp bạn và cả gia đình vững vàng hơn khi chẳng may ung thư ‘gõ cửa’. Lúc này, tài chính vững chắc sẽ giải toả áp lực tinh thần cho bệnh nhân, giúp họ tập trung ý chí và sức lực tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, luôn trân trọng giá trị “Sức khỏe là vàng” và gia đình cao quý, Dai-ichi Life Việt Nam vừa cho ra mắt Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giúp khách hàng chủ động ứng phó tích cực bằng một kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả trước những rủi ro sức khỏe với thời hạn bảo vệ kéo dài từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý, dành cho khách hàng có độ tuổi 0-65, giúp hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm. Không chỉ là giải pháp xây dựng kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả, Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư còn tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan cho người bệnh với các quyền lợi bảo hiểm vượt trội.

Cụ thể, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư thể nhẹ; chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư nghiêm trọng; và chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư đặc biệt. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hỗ trợ ngay chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, cũng như hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu, giúp Người được bảo hiểm an tâm khi lựa chọn khám bệnh trong nước hoặc tại nước ngoài.

Hãy chuẩn bị một kế hoạch tài chính dự phòng hiệu quả để làm lá chắn bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình, bạn nhé!

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan