Dự đoán chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 30/12 – 5/1 và những lời khuyên giúp bạn bước sang năm mới thật ý nghĩa

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần mới hoàn toàn có thể rũ bỏ được quá khứ và sống một cuộc sống thoải mái hơn. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vô cùng êm thấm trong tuần này, với những người độc thân, bạn sẽ được bạn bè mai mối cho một người rất thú vị.

Trong công việc, bạn có thể loại bỏ những phiền phức và luôn cống hiến hết mình cho công việc, mục tiêu của bạn đề ra cũng sẽ được hoàn thành trong tuần này. Còn về tài vận, thu nhập của tuổi Tý trong tuần này tăng vọt đủ để bạn chi trả cho những nhu cầu cá nhân.

Tuổi Sửu

Tại thời điểm này, sẽ rất hữu ích khi tuổi Sửu lắng nghe ý kiến của người khác, vì vậy bạn đừng ngoan cố không chịu nghe ai. Công việc trong tuần của tuổi Sửu gặp nhiều biến động, bạn dễ để xảy ra thiếu sót vì tính bất cẩn của mình.

Thu nhập của tuổi Sửu có xu hướng tăng trong tuần mới, tuy nhiên bạn vẫn đang thực hiện chính sách tiết kiệm nên tài vận không có nhiều thay đổi. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu độc thân khá ảm đạm, dù bạn chủ động tìm kiếm đối phương nhưng kết quả lại chẳng đi đến đâu.

Tuổi Dần

Một số điều không thỏa đáng có thể xảy ra trong cuộc sống của tuổi Dần nhưng bạn đối mặt với nó với một thái độ tích cực và lạc quan. Bạn luôn có thể cảm nhận được hạnh phúc và niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Với những tuổi Dần đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn phát triển vượt bậc vì cả hai đang trong quá trình hòa hợp. Còn với những người độc thân, dường như bạn chỉ chú ý đến người ta mà quên mất “F5” lại chính mình.

Áp lực trong công việc của tuổi Dần cũng được giảm bớt trong tuần này. Thu nhập của tuổi Dần có xu hướng tăng trong tuần nhưng bạn không vội vàng tiêu xài mà lên kế hoạch rất cụ thể, tiết kiệm.

Tuổi Mão

Những gánh nặng trong tim của tuổi Mão cuối cùng cũng được đặt xuống. Tuần mới này tuổi Mão có thể làm những gì mình muốn bởi mọi thứ đang chuyển động theo hướng tốt hơn cho bạn.

Bạn nhận ra thiếu sót của bản thân và cố gắng thay đổi. Nhờ thái độ khao khát một cuộc sống tốt hơn nên sức mạnh bên trong bạn cũng trở nên mạnh mẽ.

Trong công việc, tuổi Mão biết phân tích, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão không có nhiều kì vọng, chỉ mong muốn mỗi ngày đều được ở cạnh người ấy mà thôi. Thu nhập của bạn tương đối ổn định trong tuần này.

Tuổi Thìn

Tâm trạng của tuổi Thìn xuống thấp khiến cho bạn không cảm thấy vui vẻ, phấn khích với bất kì điều gì. Cuộc sống của bạn cũng khá bằng phẳng và bình yên, nếu không muốn nói là nhàm chán. Ngoài ra, trong tuần bạn dễ khiến người khác hiểu nhầm vì không diễn đạt đúng ý nghĩa trong đầu mình.

Chuyện này ảnh hưởng nhiều đến chuyến tình cảm của tuổi Thìn khiến cả hai liên tục căng thẳng, mâu thuẫn. Trong công việc, do bất cẩn nên tuổi Thìn dễ mắc sai lầm và bỏ lỡ những cơ hội tốt. Trong tuần, bạn khó có thể duy trì sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu vì nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải mở ví.

Tuổi Tỵ

Tất cả những nhiệm vụ, kế hoạch mà bạn được giao đều đã hoàn thành đúng hạn. Tuy nhiên, tuổi Tỵ đang có xu hướng né tránh những việc khó nên hiệu suất công việc chưa phải là cao nhất.

Vận đào hoa của người tuổi Tý độc thân khá vượng trong tuần này, chỉ cẩn bạn luôn chủ động nắm bắt thời cơ thì tình yêu sẽ đến với bạn ngay trong mùa đông này.

Với những cặp đôi, hai bạn trải qua những ngày tháng bình yên bên nhau mà không đòi hỏi gì hơn. Trong tuần, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để tăng thu nhập nhờ bạn bè hoặc người thân. Nếu định đầu tư kinh doanh thì thời điểm đã chín muồi rồi, bạn còn chờ gì nữa?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại của mình và muốn được thay đổi. Thế nhưng, mọi ý tưởng đều vẫn chỉ nằm trong suy nghĩ và bạn vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện.

Trong tình cảm, dù người ấy không hay dành cho bạn những lời hoa mỹ, lãng mạn nhưng với những cử chỉ đầy ân cần và quan tâm, bạn vẫn thường xuyên cảm thấy lâng lâng hạnh phúc.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần này không có nhiều biến động. Còn về vấn đề tiền bạc, tuổi Ngọ bắt đầu xem xét đến các phương pháp quản lý tài chính ổn định hơn

Tuổi Mùi

Đây là một tuần bình yên và may mắn dành cho những người cầm tinh con dê. Tuổi Mùi mạnh dạn đấu tranh cho những gì thuộc về mình, vì thế trong công việc bạn đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

Sự cố gắng và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp. Trong tuần, tuổi Mùi bất ngờ nhận được một khoản tiền lớn, có thể là tiền thưởng hoặc một khoản thu nhập đầu tư trước đó hay quà tặng từ bạn bè và gia đình. Chuyện tình cảm của bạn ổn định và thoải mái trong tuần chuyển giao giữa năm mới và năm cũ.

 Dự đoán chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 30/12 - 5/1 và những lời khuyên giúp bạn bước sang năm mới thật ý nghĩa - Ảnh 1.

Tuổi Thân

Suốt 7 ngày trong tuần mới, tuổi Thân sẽ được bao quanh bởi sự ấm áp và hạnh phúc. Cuộc sống luôn thay đổi khiến cho tuổi Thân luôn tò mò và kì vọng mỗi ngày. Đồng thời, bạn biết làm sao để cuộc sống của mình trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Trong tình yêu, tuổi Thân và người ấy “dính” với nhau như hình với bóng, đi bất kì đâu cũng có nhau.

Hai bạn nhận được lời khen “đẹp đôi” rất nhiều từ bạn bè xung quanh. Trong công việc, nhờ biết cách sắp xếp thời gian và công việc hợp lý mà bạn không gặp phải nhiều áp lực. Còn về tài vận, tuổi Thân bắt đầu tính đến các lợi ích dài hạn và sử dụng tiền mình kiếm ra hợp lý hơn.

Tuổi Dậu

Tuần mới của người cầm tinh con gà khá ổn định và hầu như không có rắc rối nào xảy ra. Đây là một điều may mắn dành cho tuổi Dậu vì nhiều người mong sự bình yên mà chẳng được. Trong công việc, tuổi Dậu tập trung vào công việc của mình và không để bản thân bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Tài vận của tuổi Dậu tương đối ổn định trong thời điểm này, bạn cũng có xu hướng tiêu tiền ít đi và tiết kiệm nhiều hơn. Tuy vậy, trong chuyện tình cảm, bạn nghĩ quá nhiều khiến cho cảm xúc của bạn sắp vỡ vụn. Nếu cảm thấy nghi ngại điều gì, hãy thẳng thắn trò chuyện với đối phương nhé.

Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho tuổi Tuất trong tuần mới là hãy tự tin hơn vào những lĩnh vực mà bạn đã quen thuộc và hỏi người khác về những điều mà bạn không giỏi. Trong công việc, tuổi Tuất cần bỏ ngay suy nghĩ dựa dẫm vào người khác. Bạn đang không muốn tự mình hoàn thành nhiệm vụ được giao và luôn mong muốn có ai đó sẽ đến giúp mình.

Thu nhập của tuổi Tuất khá ổn định trong tuần này, nhờ chi tiêu hợp lý mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Với những tuổi Tuất độc thân, trong tuần bạn có mong muốn được yêu và bắt đầu tìm kiếm “real love” ở xung quanh.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần mới này luôn ở trạng thái thụ động. Bạn không có ý thức làm việc, thiếu sáng kiến và khó nắm bắt được hướng đi chung của cả nhóm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi. Nếu muốn thử thách bản thân, tuổi Hợi phải thực sự hành động và quyết đoán.

Thu nhập của tuổi Hợi ổn định trong tuần này và không có khoản nào quá lớn để chi tiền. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi đang yêu đơn phương tránh nóng vội nói ra tình cảm của mình kẻo mọi chuyện đều “toang”.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Nergoni

Tin liên quan