Doanh nhân người Mỹ đến HTV ủng hộ mua vắc xin Covid-19

Sáng ngày 3.3 trên facebook cá nhân của anh Nathan Korus – một doanh nhân người Mỹ đã chia sẻ và kêu gọi mọi người hãy cùng hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vắc-xin vượt qua Covid-19” mà Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã phát động từ ngày 25.2 – 31.3.

Đây là chương trình kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19, đồng hành với HTV góp một phần thiết thực cùng toàn xã hội chiến thắng đại dịch.

Sau khi biết thông tin chương trình này qua facebook thì anh Nathan đã ngay lập tức đến Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ chương trình.

Anh Nathan Korus cho biết “Tôi rất ấn tượng với các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 mà chính phủ Việt Nam đã và đang thực hiện để bảo vệ người dân. Bản thân tôi cũng đang nhận được sự bảo vệ này, vì vậy sau khi biết đến chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vắc-xin vượt qua Covid-19″ của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) thì tôi cũng muốn góp một phần nhỏ để đồng hành cùng đất nước Việt Nam”.

Anh Nathan Korus mong muốn mọi người sẽ cùng chung tay đóng góp vào quỹ để hỗ trợ một phần ngân sách cho việc mua vacxin phòng chống dịch, anh tin tưởng với sự đồng lòng của tất cả chúng ta thì đại dịch sẽ được dập tắt trong thời gian sớm nhất.

Được biết anh Nathan Korus là Giám đốc vùng Việt Nam của KBVISION Group International, anh đang có chuyến công tác dài ngày tại Việt Nam, để hỗ trợ cho nhà phân phối độc quyền của hãng tại đây.

Doanh nhân người Mỹ đến HTV ủng hộ mua vắc xin Covid-19 - Ảnh 1.

Trước đó anh Nathan Korus cũng đã có chuyến thăm và tặng quà cho các cụ già có hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa tại chùa Lâm Quang.

Anh Nathan chia sẻ quan điểm của mình rằng dù ở Mỹ hay Việt Nam thì anh đều sẽ tham gia và thực hiện các hoạt động thiết thực để đóng góp cho cộng đồng. Qua đó anh cũng muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người hãy cùng chung tay, góp một phần nhỏ để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan