Danh hài Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, không quên ghi điểm bằng hành động nhỏ với bác sĩ

Danh hài Chí Tài là một trong những nghệ sĩ thực hiện cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ nước ngoài. Được biết, nam danh hài đi từ Los Angeles (Mỹ) đến Nhật Bản rồi sau đó mới về Việt Nam vào 22 giờ 30 ngày 21/3 và lập tức thực hiện cách ly tập trung theo quy định bắt buộc tại kí túc xác ĐHQG, TP.HCM. Cho tới hiện tại, anh đã kết thúc quá trình cách ly được 11 ngày và chính thức có chia sẻ trên trang cá nhân về quãng thời gian này.

Theo đó, Chí Tài đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng các y bác sĩ tại khu cách ly và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỗ trợ, chăm sóc anh trong suốt quá trình ở đây. “Vậy là đã 11 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài, và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả“, nam danh hài viết và mau chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Danh hài Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, không quên ghi điểm bằng hành động nhỏ với bác sĩ - Ảnh 1.

Danh hài Chí Tài và các y bác sĩ ở khu cách ly tập trung.

Có thể nói, nếu các nghệ sĩ khác như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Lynk Lee, Châu Bùi… đều thường xuyên cập nhật mọi hoạt động ở khu cách ly thì nam danh hài Chí Tài lại rất im ắng. Công chúng chỉ được biết tới việc anh thực hiện cách ly khi những hình ảnh tại đây được chia sẻ lên mạng xã hội.

Danh hài Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, không quên ghi điểm bằng hành động nhỏ với bác sĩ - Ảnh 2.

Trước đó, thông tin nam danh hài phải thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ nước ngoài chỉ được biết đến nhờ chia sẻ của khán giả trên mạng xã hội.

Danh hài Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, không quên ghi điểm bằng hành động nhỏ với bác sĩ - Ảnh 3.
Danh hài Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, không quên ghi điểm bằng hành động nhỏ với bác sĩ - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của mọi người trong khu cách ly, danh hài Chí Tài rất hoà đồng và thân thiện.


Theo An

Tin liên quan