Dằn mặt dàn nghệ sĩ, bà Phương Hằng xin lại sách Giáo dục công dân và Đạo đức mà CEO kiêm Gymer có tiếng từng được tặng để “trao lại cho con trai Hoài Linh”

Trong livestream tối 14/5 của bà Nguyễn Phương Hằng , dân tình không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của gymer Duy Nguyễn. Bà Phương Hằng dành khá nhiều lời khen cho nam gymer này: “Tôi được biết Duy Nguyễn là một thanh niên trẻ yêu nước, nhiệt huyết, sống là một doanh nhân rất hiểu biết, cầu tiến, có tâm, cộng thêm có tầm”.

Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng đưa ra quyết định bất ngờ: xin lại 2 cuốn sách giáo khoa Đạo đức và Giáo dục công nhân mà trước đó gymer Duy Nguyễn nhận được sau phát ngôn xúc phạm vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài. Hành động “xin sách” này của bà Hằng được coi là “dằn mặt” dàn nghệ sĩ Việt. 

Dằn mặt dàn nghệ sĩ, bà Phương Hằng xin lại sách Giáo dục công dân và Đạo đức mà CEO kiêm Gymer có tiếng từng được tặng để “trao lại cho con trai Hoài Linh - Ảnh 1.

Bà Hằng thể hiện thái độ phẫn nộ.

Cụ thể bà Hằng nói: “Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Thứ nhất em ấy là một công dân yêu nước, cái gì thì cái, đụng tới dân tộc, đụng tới những con người máu đỏ da vàng thì bán mạng. Và em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được là một người dám bán mạng vì đồng bào cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em (ý chỉ Gia Bảo) 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải mất dạy nhất năm – giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn. 

Bà Phương Hằng nói với Duy Nguyễn: “Hôm nay, Duy Nguyễn không phải giữ hai cái cuốn này vì nó không xứng đáng với em, tư cách đạo đức và sự cống hiến của em. Em không thể nào nhận 2 cuốn này được. Em phải đọc mấy cuốn sách của anh Dũng, còn cuốn này chị xin em để trao cho giải mất dạy nhất năm đó là Lư Hoàng Gia Bảo”. 

Sở dĩ bà Phương Hằng bức xúc nhắc tới con trai nuôi của NS Hoài Linh – Lư Hoàng Gia Bảo, vì sáng 11/5, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã đăng bài được cho là “đá xéo” bà Phương Hằng. Nội dung bài viết như sau: “Em đang có dự án phim ‘Chí Phèo trọc phú’ 200 tỷ…. Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí Phèo, trúng má kia bị Covid-19 cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính… hết hỗn. Phim quay ở khu du lịch!”.

Dằn mặt dàn nghệ sĩ, bà Phương Hằng xin lại sách Giáo dục công dân và Đạo đức mà CEO kiêm Gymer có tiếng từng được tặng để “trao lại cho con trai Hoài Linh - Ảnh 2.

Dòng trạng thái Gia Bảo được cho là ám chỉ bà Phương Hằng?

Sau khi biết con trai nuôi Hoài Linh “đá xéo” mình, vợ Dũng “lò vôi” đã chửi té tát vào mặt Lư Hoàng Gia Bảo trong livestream. Thậm chí, bà Phương Hằng còn trao cho Gia Bảo một giải đặc biệt là “giải mất dạy nhất trong năm” vì “đáng tuổi con tuổi cháu mà hỗn láo. Mày biết tao với chú Dũng bao nhiêu tuổi chưa? Mày là người trong cuộc hay sao mà mày nhột“, đồng thời tuyên bố cấm cửa con trai nuôi Hoài Linh bước chân vào Khu du lịch Đại Nam. 

Dằn mặt dàn nghệ sĩ, bà Phương Hằng xin lại sách Giáo dục công dân và Đạo đức mà CEO kiêm Gymer có tiếng từng được tặng để “trao lại cho con trai Hoài Linh - Ảnh 3.

Gia Bảo – con trai nuôi của NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng chửi mắng té tát trên sóng livestream trước đó

Thể hiện thái độ phẫn nộ với dàn nghệ sĩ, bà Hằng nói tiếp: “Tụi nó không xứng đáng tặng em hai cái cuốn này, bởi vì sao thứ nhất em là một người yêu nước, thứ hai em không bầy đàn, thứ ba em sống có bản lĩnh của em, thứ tư em là một doanh nhân thật sự, em làm bằng mồ hôi nước mắt của em, em gầy dựng nên doanh nghiệp của em và em là người sống cầu tiến. Đi kiếm tiền. Mỗi người có một cách sống, nghề nào cũng cao quý hết nhưng em không xứng đáng nhận 2 cuốn này… Và chị tuyên bố luôn tất cả các nghệ sĩ chị không mời đến Đại Nam”. 

Dằn mặt dàn nghệ sĩ, bà Phương Hằng xin lại sách Giáo dục công dân và Đạo đức mà CEO kiêm Gymer có tiếng từng được tặng để “trao lại cho con trai Hoài Linh - Ảnh 4.

Cũng trong livestream này, trước câu hỏi của nhiều người về cảm nghĩ của bản thân sau scandal được tặng 2 quyển sách Giáo dục công dân lớp 6 và Đạo Đức lớp 1, gymer Duy Nguyễn cho biết mình hiện tại đã quên và không muốn nhắc đến.

Trước đó, gymer Duy Nguyễn văng tục và có những phát ngôn phản cảm liên quan đến tang lễ, gia đình và đời tư của cố nghệ sĩ Chí Tài, vụ việc khiến dư luận cực kỳ phẫn nộ. Duy Nguyễn sau đó đã lên tiếng xin lỗi và sự việc chỉ dừng lại khi dàn nghệ sĩ bao gồm Cát Phương, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo… đến tận nơi nói chuyện và tặng cho gymer này sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6.


Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan