Bia Việt và hành trình lan tỏa sự như ý đến muôn nơi

Hành động nhanh, thiết thực để san sẻ khó khăn

Cũng như toàn thế giới, Việt Nam đã trải qua một năm 2020 biến động do tác động của nhiều yếu tố, trong đó có đại dịch Covid-19 và thiên tai. Theo đó, nhãn hiệu Bia Việt đã có những ủng hộ thiết thực cho công tác phòng chống Covid-19. Cụ thể, 10 tỷ đồng vốn được lên kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, đã được dùng để ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bia Việt đã góp phần tiếp sức, hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.

Vừa phục hồi sau đại dịch, thiên tai ở miền Trung tiếp tục mang đến nhiều khó khăn, thử thách cho người dân nơi đây. Phối hợp cùng chính quyền địa phương, hành trình thiện nguyện của Bia Việt đã đặt dấu chân qua khắp các tỉnh miền Trung, sẻ chia phần nào khó khăn.

Nhãn hàng đã ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân tại những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Bia Việt và hành trình lan tỏa sự như ý đến muôn nơi - Ảnh 1.

Bia Việt đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

“Là một thương hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”, ông Thái Hoàng Long – Giám đốc tiêu thụ cấp cao khu vực miền Trung của Bia Việt chia sẻ.

Trao như ý, gửi tấm lòng đến mọi miền

Dù khó khăn như thế nào, ai trong số hàng triệu người dân Việt Nam cũng hướng đến một năm mới tươi sáng, bình an và như ý khi Tết đến.

Từ cuối tháng 12/2020, cộng đồng ở các tỉnh thành truyền tay nhau hình ảnh những tấm biển quảng cáo mang sắc đỏ rực rỡ, kèm lời chúc mừng năm mới được địa phương hoá một cách thú vị của Bia Việt. Đây không phải những lời chúc chung chung mà được cụ thể hóa, gắn chặt với những đặc trưng của từng vùng đất.

Đó chính là tinh thần tôn vinh bản sắc Việt từ nhãn hàng Bia Việt, thông qua chiến dịch đặc biệt dịp cuối năm nhằm lan tỏa tinh thần như ý đến khắp mọi miền, mọi người, mặc bao khác biệt về hoàn cảnh, tuổi tác.

Bia Việt và hành trình lan tỏa sự như ý đến muôn nơi - Ảnh 2.

Lời chúc chân thành của Bia Việt gửi đến mọi miền Tổ Quốc. Ảnh chụp màn hình

Hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn lồng Hưng Yên, giàn khoan Vũng Tàu hay vải thiều Hải Dương… những đặc trưng làm nên danh tiếng và gắn chặt với đời sống của người dân các tỉnh thành đã được Bia Việt lồng ghép khéo léo vào những câu chúc dịp đầu năm mới. “Chúc Hưng Yên phúc lộc đầy nhà, như nhãn đầy cây”, “Chúc Vũng Tàu may mắn luôn đầy tràn, như dầu đầy giếng khoan” hay “Chúc Hải Dương tình duyên ngọt ngào, như vị ngọt vải thiều”… Những lời chúc cụ thể không chỉ là cách Bia Việt tôn vinh nét đặc trưng của từng vùng miền, mà còn là mong ước về một năm mới sung túc, đủ đầy cho cộng đồng.

Không chỉ dùng những bảng quảng cáo, thông điệp “Tết chỉ như ý khi mọi người như ý cùng nhau” cũng được Bia Việt truyền tải đến người tiêu dung thông qua chương trình “Vạn lời chúc như ý”. Chương trình là lời khích lệ của Bia Việt đến người Việt ở khắp mọi miền, hãy cùng trao gửi lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn trong dịp đầu năm cho gia đình, người thân, bạn bè hay chính bản thân mình. Không chỉ mang ý nghĩa về tinh thần, Chương trình còn mang đến cơ hội nhận giải thưởng lớn với tổng giá trị đến 650 triệu đồng.

Khởi động từ đầu tháng 1, chương trình khép lại sau 30 ngày với gần 20.000 lời chúc được gửi về. Hơn 5.000 người may mắn khắp mọi miền đã nhận được các giải thưởng của “Vạn lời chúc như ý”. Một cái Tết vẹn tròn cũng được Bia Việt thông qua chương trình, gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 3.200 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt sẽ được Bia Việt trao tận tay đến 3.200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên 24 tỉnh thành trước Tết Nguyên đán, là những địa phương có số lượng lời chúc được gửi về microsite nhiều nhất…

Một mùa Tết đủ đầy đang đến rất gần với người dân mọi miền, khép lại hành trình lan tỏa như ý đến với mọi miền, mọi nhà của Bia Việt.

Bia Việt và hành trình lan tỏa sự như ý đến muôn nơi - Ảnh 3.

Bia Việt trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho người may mắn trúng giải nhất trong sự kiện diễn ra ở Quảng Ngãi.

Gần 1 năm ra mắt trên thị trường, Bia Việt đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với chuỗi hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, từ việc ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam đến đồng hành cùng đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua. Đặc biệt là lan tỏa tinh thần như ý trọn vẹn trong dịp năm mới thông qua chương trình “Vạn lời chúc như ý”. Trong tương lai, Bia Việt sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình ý nghĩa đúng với sứ mệnh tôn vinh tinh thần dân tộc.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan