Bí quyết viết content thôi miên

Có thể thấy, với sự phát triển của mạng xã hội và làn sóng thương mại điện tử bùng nổ, kinh doanh online mấy năm gần đây trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Rất nhiều người khởi nghiệp thành công với việc bán hàng qua facebook, các sàn shopee, Tiki, Lazada vì chi phí thấp, không tốn kém quá nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ…. Tuy nhiên, để có được doanh số như mong muốn, người kinh doanh online cần biết đến câu “Content is King” (Nội dung là Vua). Trong sự cạnh tranh khốc liệt, ai tạo ra được giá trị thông tin hữu ích cho người khác, người đó thắng và có doanh số.

Chia sẻ về bí quyết tạo một content thu hút đối với người kinh doanh, tác giả Hán Quang Dự cho biết: “Kinh doanh online là kinh doanh dựa trên giá trị kiến thức. Nếu bạn biết cách chia sẻ kiến thức, cho đi nghĩa là bạn đang thu hút người khác về phía mình, từ đó tạo ra doanh số hiệu quả”

“Đây sẽ là một cuốn sách dạy kinh doanh online ở thị trường Việt Nam vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ viết chủ đề gì, viết ra sao…tất cả đã được tôi đúc kết trong cuốn sách này”, tác giả Hán Quang Dự chia sẻ.

Bí quyết viết content thôi miên - Ảnh 1.

Với 400 trang, Hán Quang Dự cung cấp cho đọc giả những tiêu chí quyết định sức thôi miên của bài viết trên Facebook. Đó là 36 chủ đề giúp sáng tạo nội dung vô tận trên FB; Những câu hỏi đáp thực tế nhất trong quá trình viết content kinh doanh online; Các tiêu chí viết content thực sự hấp dẫn phải đáp ứng được công thức 4Đ (Đúng, Đủ, Đều, Độc đáo) như thế nào, hay những kinh nghiệm, bí quyết viết content thành công của những phụ nữ kinh doanh online đều được đề cập một cách chân thực và rõ nét trong cuốn sách này.

Tác giả Hán Quang Dự nổi tiếng với vai trò là chuyên gia đào tạo kinh doanh online với hơn 16.000 học viên trên khắp cả nước; trong đó có tới 99,9% là phụ nữ.

Anh còn là tác giả của các cuốn sách như: “Hành trình 30 ngày trở hành bậc thầy bán hàng qua điện thoại; “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng và Phụ nữ khởi nghiệp…”


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan