Bài hát gây nghiện “Baby Shark Dance” tiếp tục “giật” kỷ lục: Lượt view chính thức vượt mốc dân số thế giới

Từng vượt qua số lượt xem MV Despacito trên YouTube vào tháng 11/2020, Baby Shark Dance đã trở thành MV sở hữu lượt xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng công nghệ này. Trước đó, Despacito cũng đã từng vượt qua Gangnam Style của nam ca sĩ Hàn Quốc PSY.

Ngày 2/2/2021, Baby Shark Dance đã đạt được lượt xem 7.831.330.419 trên YouTube và một ngày sau đó 3/2, con số này tiếp tục tăng thêm 6 triệu view. Đặc biệt hơn cả, con số trên đã vượt mốc dân số thế giới ở thời điểm hiện tại (7.825 tỷ người – số liệu được thống kê vào 9/2020).

Bài hát gây nghiện Baby Shark Dance tiếp tục giật kỷ lục: Lượt view chính thức vượt mốc dân số thế giới - Ảnh 1.

Theo bảng xếp hạng Official Charts tại Anh, năm 2014, MV Baby Shark được phát hành lần đầu tiên tại Indonesia và chính thức được đăng tải trên mạng năm 2016. Ca khúc này bất ngờ trở thành hiện tượng mạng trong thời gian gần đây và nhanh chóng thu hút tới 1,6 tỷ lượt xem. Trong thời lượng hơn 2 phút, video ghi lại những hình ảnh của một bé trai và một bé gái vừa hát vừa nhảy về một gia đình cá mập. Điểm nhấn trong bài hát chính là câu “doo doo doo doo” lặp lại rất dễ nhớ, đặc biệt với đối tượng các em nhỏ.

Baby Shark Dance | Most Viewed Video on YouTube | PINKFONG Songs for Children


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan