Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con

Phần 4:

Suốt đám tang đều có thợ chụp hình, quay phim, nhưng sau đám tang thì Quang và chú Tinh bảo thợ chụp hình, quay phim đưa toàn bộ ảnh, video clip cho họ, không được cung cấp cho người khác. Tôi biết họ làm vậy là để cố tình che dấu chuyện anh Vũ không về chịu tang Ba.

Về đến Sài Gòn, tôi suy nghĩ nhiều về tình cảnh gia đình mình và cả của tôi lúc này. Trong trăm thứ đang rối tung, tôi cố gắng vạch ra những việc cần làm:

– Các việc cần làm cho hương linh của ông được siêu thoát, bố thí, phóng sinh, cầu siêu và lập trai đàng tế cầu siêu cho ông là cần thiết trong vòng 49 ngày.

– Cần có giải pháp cho anh Vũ như thế nào, anh Tâm lo việc Bác sỹ và Phương pháp chữa bệnh cho anh, còn anh Đức lo việc ở địa phương Đăk Lăk, anh Hiệp và anh Lưu Trọng Văn, Lành và chú Thiêm lo việc ở tộc họ Đặng, dượng Hai lo việc ở quê nhà và Má.

– Cần làm việc với các thẩm phán để tạm dừng lại các việc ở tòa án

Cho dù thế nào, chúng tôi cần phải đối diện với thực tại – trong Chánh Niệm, để nhìn nhận được những việc Đúng Đắn, từ đó mà cải sửa và điều chỉnh kịp thời. Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết sức mình để giữ gìn sản nghiệp Trung Nguyên, chữa bệnh cho anh. Trước mắt là làm sao để 49 ngày của ông được yên ổn, sau đó thì tính tiếp.

Hôm đó, 49 ngày của ông, tôi và 2 con gái về. Khi về đến trước cổng nhà thì thấy cửa cổng đóng kín rất kỳ lạ. Tôi xin phép vào bên trong thì lập tức có mấy người ra nói chúng tôi không được phép. Sau đó có hai người chú ra nói chuyện với tôi rằng vì Má không đồng ý cho tôi vào. Tôi đứng đó giải bày và xin được vào cúng cho ông một lát rồi đi cũng được. Nhưng họ vẫn không cho… Đến gần 2 giờ sau họ mới cho tôi ra mộ để thắp hương cho ông.

Thời điểm đó tôi rất đau khổ khi bắt đầu nhận rõ chân tướng sự việc. Tất cả dường như đã đóng lại, như cánh cửa kia. Đóng lại lạnh lùng…

Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con - Ảnh 1.

(Ảnh chụp từ màn hình FB bà Lê Hoàng Diệp Thảo)

Phần 5:

Hàng đêm, tại chùa Gia Lam (Gò Vấp, TP.HCM) tôi nhờ các Sư Thầy tụng kinh Cầu siêu cho ông Đặng Mơ – Pháp danh Đồng Thiện. Cầu cho cho ông được siêu thoát, vãng sanh.

Tôi và Mẹ ruột mình, cùng các con đi lễ tụng kinh 3 ngày – bộ kinh Địa Tạng. Lễ tụng kinh diễn ra rất trang trọng, có 12 vị Sư Thầy cúng cho ông. Tôi hình dung ông ở trên cao thật vui…

Đêm hôm đó, tôi chiêm bao thấy ông về. Gương mặt ông cười thật hiền hậu… Giật mình thức giấc, tôi cảm giác ông vui khi tôi ghi tên anh Vũ là người đứng chủ lễ cúng cho ông suốt 49 ngày ở chùa Giác Lâm. Tôi nhắn tin cho Má để bà vui và bình an.

Tất cả những điều tôi làm đều xuất từ tình cảm của tôi dành cho người Cha chồng quá cố. Tôi xem mình như đứa con gái trong nhà. Tôi biết rằng Má và chị Thùy không phải là tín đồ của đạo Phật, nên có thể sẽ không nghĩ đến việc làm ý nghĩa này cho ông, vì vậy mà tôi làm thôi.

Tôi dự định sẽ về Buôn Ma Thuột dịp Lễ hội cà phê. Tôi đã báo với Má chuyện này. Hai con gai cũng nói mỗi lần gọi điện thoại cho bà là bà rất vui và muốn chúng tôi ở trong nhà cho ấm cúng. Bà nói bà sẽ về quê để làm đám giỗ và cúng tuần cho ông. Tôi cũng có nhắn cho anh Vũ để nói anh cùng về cúng cho ông tuần thứ 5…

Đến hôm gần ngày tôi về Buôn Ma Thuột, bà đột nhiên nhắn tin cho tôi, nói rằng bà không muốn gặp tôi, người giúp việc sẽ đưa các con tôi đến đến gặp bà.

Tôi về Buôn Ma Thuột mà lòng buồn rười rượi. Tôi không thể đến thăm nhà, thăm Má và không thắp nhang cho ông được.

Tôi lo những việc của mình để chụp bộ hình riêng. Ekip chuẩn bị cho chương trình chụp hình cũng đã sẵn sàng. Giấu hết thảy nỗi buồn, tôi phải vào cuộc với tâm trạng vui vẻ để có được những shot hình tốt nhất.

Tôi cho nhân viên đưa các con qua thăm Má. Khi về họ kể với tôi rằng, khi xe vừa đỗ trước nhà thì có 2 người bảo vệ vội ra đóng sập cửa lại. Tài xế phải ra giải thích là trên xe chỉ có 2 đứa cháu gái về thăm bà Nội…

Tôi hầu như không dự Lễ hội cà phê, không đến thăm Má. Tôi muốn tất cả yên tĩnh…

Niềm vui là tôi có được một bộ ảnh tuyệt vời và tôi đã gặp được những người tôi muốn gặp. Tôi đã trình được nội dung cần thiết để Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an nắm thông tin. Tôi được tiếp xúc trực tiếp hầu hết những Lãnh đạo cấp cao, các quan chức chính quyền địa phương và các mối quan hệ kinh doanh quan trọng. Tất cả đều hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh Vũ hiện giờ ra sao. Tôi ngạc nhiên là ai cũng biết anh Vũ có vấn đề về tâm thần và đang có nhiều cô gái vây quanh. Anh còn đưa một dàn xe Roll Royce Phantom để đưa rước các cô gái chân dài đó. Thậm chí, họ đều biết các cô gái này rất thường xuyên gần bên anh Vũ… Nghe những câu chuyện đó, tôi buồn tận sâu trong lòng và không muốn nói gì nữa. Tôi cố gắng làm xong phần việc của mình rồi ra về…

Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con - Ảnh 2.

Phần 6:

Từ đó cho đến nay, anh vẫn chưa một lần về ghé thăm mộ người Cha của mình. Anh cũng không còn nhớ gì đến các con nữa… Thậm chí anh còn nhẫn tâm muốn đuổi cùng diệt tận để mẹ con tôi không còn con đường sống…

Sức khỏe của tôi cũng vì quá lao tâm, lao lực mà đi xuống nhiều, lần đó cảm, ho rất nặng. Bác sĩ Tâm bắt tôi chụp CT mới thấy phổi của tôi bị mờ hẳn một bên. May mà phát hiện kịp… Bác sĩ khuyên tôi phải nghỉ ngơi, chích thuốc để mau khỏi bệnh…

Phiên xét xử vụ bãi nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực cuối cùng cũng bảo vệ được lẽ phải. Tôi được Tòa tuyên khôi phục chức vụ tại Trung Nguyên. Báo chí cả nước đăng tin rần rần về sự kiện này. Sự đón nhận của xã hội quá lớn, mong đợi sự trở về của tôi để giữa lại Trung Nguyên khỏi nguy cơ sụp đổ.

Niềm vui chưa lâu thì ngày 10/10 tôi lại nhận được quyết định bãi nhiệm lần nữa, anh muốn triệt hết mọi đường về của tôi.

Giờ chồng tôi như người cõi trên, không còn xem cha mẹ, vợ con là người thân nữa. Một loạt các câu hỏi cứ xoay quanh trong đầu tôi, vì sao anh từ một người cha tốt, người chồng tốt, người con tốt trong gia đình lại thay đổi hoàn toàn như vậy. Tôi từng nghĩ anh bị ma nhập để sử dụng thân xác anh hay thậm chí đó là anh Vũ giả, không phải là chồng tôi. Người đàn ông này bất hiếu với Cha và bất nghĩa với vợ con của mình.

Dù không hề muốn, nhưng tôi đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Bởi vậy, dù có khó khăn như thế nào, tôi cần xây dựng cho con đường phía trước. Tôi nhắn nhủ với chính mình rằng phải mạnh mẽ lên, kiên trì với mục tiêu và tiến lên phía trước. Tôi hãy cố lên!


PV

Tin liên quan