Bà Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, hé lộ bí mật động trời của nam danh hài: Đó là gì?

Tối 19/5, buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Lần này, nữ đại gia tiếp tục hé lộ thêm những góc khuất trong mối quan hệ giữa ông Võ Hoàng Yên và một số người nổi tiếng. Trong đó, NSƯT Hoài Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Cũng vì lên tiếng về vụ việc của NSƯT Hoài Linh, mong nam danh hài nói rõ sự tình mà một nam ca sĩ đã bị đồng nghiệp tẩy chay. Không chỉ vậy, anh này sau đó đã viết tâm thư tuyên bố nghỉ ca hát vì bản thân cảm thấy quá xấu hổ. Người này chính là ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ.

Bà Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, hé lộ bí mật động trời của nam danh hài: Đó là gì? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream

Trong tâm thư của Trịnh Tuấn Vỹ được bà Nguyễn Phương Hằng công khai, nam ca sĩ nói: “Nay tôi Trịnh Tuấn Vỹ, kể từ năm 2021 sẽ ngưng chính thức hoạt động ca hát vì bản thân thấy các anh chị em mang danh ca sĩ, nghệ sĩ đã và đang mất đi tính đạo đức của nghề. Chính các anh chị là nguyên nhân khiến khán giả không còn coi trọng cái nghề, cái nghiệp của chúng ta. Các anh chị chỉ biết cái riêng của các anh chị, tại sao không lôi Võ Hoàng Yên ra và lấy sức mạnh của mình kêu gọi anh Hoài Linh lên tiếng?”.

Bà Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, hé lộ bí mật động trời của nam danh hài: Đó là gì? - Ảnh 2.

Tâm thư của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ

“Bây giờ ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ tự động bỏ nghề rồi đó quý vị… Đó là một người sống tự trọng, không phải bầy đàn… Trong thời điểm scandal nổ ra như vậy đã tự động bỏ nghề, chúng ta cũng nên cổ vũ và trân trọng anh ấy…

Giọng hát hay thì luôn được khán giả yêu mến, mà có thêm tư cách đạo đức thật là tuyệt vời. Cái đạo đức, tư cách quan trọng hơn. Cái nghề không khéo sẽ tạo nên cái nghiệp. Quý vị thấy đó bây giờ Hoài Linh là một trong những người có cái nghề mà đang tạo ra cái nghiệp. Đây cũng là một dấu chấm hỏi, tại sao bây giờ Hoài Linh vẫn không lên tiếng? Giờ câu trả lời đã rõ rồi, nên Hoài Linh có lên tiếng hay không cũng chẳng quan trọng nữa”, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ.”, bà Hằng bày tỏ. 

Bà Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, hé lộ bí mật động trời của nam danh hài: Đó là gì? - Ảnh 3.

NS Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có mối quan hệ gắn bó?

Cũng trong livestream này, nữ đại gia khẳng định nam danh hài cấu kết với ông Võ Hoàng Yên, giới thiệu đi chữa bệnh. Dù ngoài danh nghĩa họ không thu tiền, nhưng đổi lại sẽ bắt người bệnh mua vé.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến chuyện ca sĩ Hà My công khai việc là vợ bí mật của NSƯT Hoài Linh, tuyên bố ông vô tội trước những cáo buộc thời gian qua. Vợ ông Dũng lò vôi mỉa mai cho rằng mình biết giới tính thật của nam danh hài nên không có chuyện đối phương có vợ. Bà Hằng phản pháo ngay cả việc ca sĩ Hà My tự nhận “ủng hộ chị Hằng”:  “Thông cảm với tôi làm gì tôi đâu cần thông cảm? Tôi đã nói công ty trách nhiệm hữu hạn 1 mình tôi, tôi đâu cần đứa nào lên ngồi chung với tôi, đâu có tư cách đó…”

Bà Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, hé lộ bí mật động trời của nam danh hài: Đó là gì? - Ảnh 4.

Ca sĩ Hà My là “người vợ chưa từng công khai” của NS Hoài Linh

Trước đó, ca sĩ Hà My chia sẻ với một YouTuber rằng mình là người vợ trong bóng tối của NSƯT Hoài Linh bấy lâu nay. Cô cho biết thời gian qua nam danh hài rất mệt mỏi, thậm chí còn khóc vì cảm thấy có lỗi với bà Nguyễn Phương Hằng và công chúng. Tuy nhiên, ca sĩ Hà My khẳng định NSƯT Hoài Linh không làm gì sai. Cặp đôi dự định sẽ đến gặp trực tiếp bà Nguyễn Phương Hằng để nói rõ mọi chuyện trong một ngày gần nhất.

Drama này vẫn đang thu hút chú ý của dân cư mạng. 

(Tổng hợp)


Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan