3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần!

Hè đã cận kề và một chiếc vali tốt sẽ là bạn đồng hành cùng bạn “vi vu” khắp mọi nơi. Bên cạnh các yếu tố về chất liệu hay dung tích thì ngày nay, một chiếc vali tốt còn đồng nghĩa với việc tích hợp thêm rất nhiều tính năng hiện đại nữa. Và nổi bật trong số đó chính là tính năng “tự di chuyển” mà chủ nhân không cần tốn công đẩy. Thậm chí, ở Việt Nam hiện tại còn có loại vali biến hình được thành… xe điện.

Thử tham khảo nhanh 3 loại vali “biết đi” dưới đây, rất có thể, 1 trong số chúng sẽ là người đồng hành thân thiết của bạn trong mùa hè sắp tới.

Vali thông minh Airwheel SE3

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 1.

Chiếc vali độc đáo này có thể “biến hình” thành 1 chiếc xe điện với tốc độ tối đa lên tới 10km/h. Chỉ cần mở rộng tay lái và bánh trước bằng 1 nút bấm, sau đó ngồi lên vali và nhấn ga, chiếc vali sẽ đưa bạn chạy “bon bon” trong sân bay hoặc trong khuôn viên chung cư, công ty… Thay vì phải đi bộ đến mỏi nhừ chân, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách… “cưỡi” vali.

Ngoài ra, sản phẩm thông minh này còn có nhiều tính năng tiện lợi khác. Trong đó bao gồm chức năng của 1 chiếc sạc dự phòng cho điện thoại, màn hình LED để theo dõi tốc độ chạy xe, tích hợp loa phát nhạc (thông qua kết nối Bluetooth), khóa số TSA an toàn.

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 2.

Thông số kỹ thuật của Airwheel SE3. Vali có dung tích 29,3L và chịu được trọng lượng tối đa 90kg – phù hợp với 1 người lớn sử dụng.

Vali thông minh Airwheel SE3

  • Giá: 9,9 triệu đồng

Vali thông minh Modobag

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 4.

Giống như Airwheel SE3, vali Modobag cũng có thể dùng như 1 chiếc xe đạp điện. Tuy có mức giá cao hơn (khoảng 34,3 triệu đồng) nhưng bù lại, Modobag có ưu thế về tốc độ và tải trọng. Vali có 2 chế độ ngoài trời và trong nhà, khi ở ngoài trời, vali có thể chạy tối đa 12,9km/h, còn ở trong nhà là 8km/h. Khối lượng tối đa mà Modobag có thể gánh tải là 117kg, phù hợp với cả những người có thân hình ngoại cỡ.

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 5.

Một số tính năng hữu dụng khác đáng tham khảo của Modobag bao gồm: pin dự phòng với 2 cổng USB, có ngăn đựng điện thoại/tablet. Ngoài ra, vali còn có thể kết nối với app trên điện thoại để theo dõi vali, tránh tình trạng bị mất trộm.

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 6.

Thông số kỹ thuật của Modobag

Vali thông minh Modobag

  • Giá: 34,3 triệu đồng

Vali thông minh COWAROBOT 2019

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 8.

Dù không có khả năng biến đổi thành xe đạp điện như 2 mẫu vali trên nhưng Cowarobot 2019 lại có thể tự động di chuyển theo “chủ nhân”. Với hệ thống động lực thích ứng đa địa hình, bánh xe có thể di chuyển trên thảm, mặt đường lát đá cẩm thạch, đường xi măng, băng tải sân bay. Sản phẩm có dung tích 32L và có khả năng di chuyển dưới 20km sau mỗi lần sạc đầy.

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 9.

Với chiếc vali biết tự “lướt đi” như thế này, bạn sẽ được giải phóng đôi tay để thoải mái sử dụng điện thoại hoặc thực hiện các hoạt động khác.

Bên cạnh chức năng tự di chuyển, Cowarobot 2019 còn được tích hợp khóa thông minh CO-SMART, sạc dự phòng, công nghệ AI cho phép xác định chủ sở hữu. Đặc biệt, sản phẩm còn đi kèm vòng đeo tay để thông báo cho người dùng khi vali hết điện.

3 mẫu vali “biết đi” đúng nghĩa đen giá chỉ từ 9,9 triệu đồng, hè này vi vu ắt nhàn nhã hơn bội phần! - Ảnh 10.

Thông số kỹ thuật của Cowarobot 2019

Vali thông minh COWAROBOT 2019

  • Giá: 18,4 triệu đồng


Hương.H – Webuy

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin liên quan