2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông “bá đạo” nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness

Sở hữu bộ tóc xù vô cùng đặc biệt và có phần kì dị, nam ca sĩ, nhạc sĩ kiêm người mẫu Benny Harlem không chỉ là một người nổi tiếng trên Instagram mà còn là người giữ kỉ lục Guinness vì có mái tóc cao nhất thế giới.

Tên tuổi của Benny được nhiều người biết đến vào năm 2016. Anh bất ngờ gây được sự chú ý qua bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội với mái tóc đen và bông xù một cách kì lạ. Điều thú vị hơn là con gái của anh, bé Jaxyn Harlem cũng được thừa hưởng lại bộ tóc xù từ cha mình. Bé Jaxyn xuất hiện trong hầu hết mọi bức ảnh mà Benny đăng tải nên càng gây được nhiều ấn tượng hơn. Kiểu tóc “bá đạo” này đã tạo nên tên tuổi cho nhà Harlem.

2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 1.

Thay vì cắt tóc cho dễ chăm sóc, Benny và con gái đã nuôi tóc dài và chăm sóc bằng các liệu pháp tự nhiên. Benny cho biết 2 bố con anh chỉ sử dụng dầu gội tự nhiên làm tại nhà, sử dụng các thành phần trong tự nhiên và không hề dùng hóa chất.

Benny nói với XO Nicole rằng: “Tôi coi tóc của mình như một cái cây. Hầu hết thực vật đều cần các thành phần tự nhiên để phát triển và tồn tại. Thành thật mà nói, linh hồn và cơ thể của chúng ta cũng cần điều tương tự. Gia đình chúng tôi tự làm dầu gội đầu, cũng như dành thời gian để nấu ăn”.

2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 2.

Năm 2018, Benny được Sách Kỷ lục Guinness ghi danh là người sở hữu mái tóc cao nhất thế giới, vào thời điểm đó, chiều cao của tóc anh là 52cm. Điều này càng khiến cho tiếng tăm của Benny và con gái Jaxyn nổi như cồn, trên trang Instagram cá nhân của anh lập tức có hơn 500.000 người theo dõi.

Tận dụng sự nổi tiếng, gia đình Benny đã kinh doanh luôn sản phẩm chăm sóc tóc do chính tay mình làm. Tuy nhiên, cuối năm 2018, Benny đã vướng vào một vụ lùm xùm khi những người theo dõi tố cáo anh bán các sản phẩm chăm sóc tóc với giá cực đắt trong khi anh mua với giá rất rẻ tại các cửa hàng bán lẻ và sau đó dán lại nhãn. Benny được cho là đã bán một bộ sản phẩm chăm sóc tóc với giá 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) và giải thích rằng anh đã đến tận châu Phi để thu thập các thành phần tự nhiên.

2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 3.

Vụ lùm xùm này đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên gia đình và sự nghiệp của Benny. Trong một năm sau đó, Benny đã không đăng tải bất kì điều gì lên mạng xã hội. Và hiện tại, Benny đã trở lại và đăng tải tích cực nhiều thông tin hơn.

Hãy cùng ngắm thêm những bức ảnh tóc xù bông kì lạ của Benny Harlem!

2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 4.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 5.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 6.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 7.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 8.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 9.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 10.
2 bố con sở hữu kiểu tóc xù bông bá đạo nhất thế giới khiến ai nhìn cũng trầm trồ và còn ghi tên vào kỉ lục Guinness - Ảnh 11.

(Nguồn: O.C)


Z.

Tin liên quan