Vingroup áp dụng tiến độ thanh toán đặc biệt khi mua căn hộ Royal City

Thông tin từ Vingroup cho biết, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ tại Royal City sẽ được nhận nhà ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được các ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong thời gian từ 12 đến 18 tháng.

Vinhomes Royal City là dự án căn hộ đẳng cấp duy nhất tại khu vực trung tâm thành phố đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao ngay trong năm 2015. Đây cũng là một trong số ít dự án đã đi vào vận hành ổn định, được ghi nhận là hiện đại và đồng bộ bậc nhất thành phố nhưng vẫn tiếp tục được chủ đầu tư nâng cao và hoàn thiện.

Lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia châu Âu, Vinhomes Royal City được tư vấn bởi tập đoàn thiết kế hàng đầu của Pháp là Site Architecture theo lối kiến trúc tân cổ điển đi kèm với những tiện ích vượt trội.

Vingroup áp dụng tiến độ thanh toán đặc biệt khi mua căn hộ Royal City 1
Các tiện ích tại Royal City luôn được chủ đầu tư chú trọng

Một trong những tiện ích được cư dân Vinhomes Royal City ưa thích là bể bơi 4 mùa trong nhà bên cạnh hồ bơi ngoài trời, hệ thống sân tập thể thao và sân chơi trẻ em… Bên cạnh đó, cư dân Royal City cũng được hưởng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp khác như: Bãi xe ngầm lớn nhất Việt Nam rộng hơn 200.000m2, các trường học Vinschool, BVIS, phòng khám Vinmec tiêu chuẩn quốc tế; Vincom Mega Mall – trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây còn có hai điểm đến vui chơi giải trí cho người dân thành phố là: Khu công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với diện tích trên 6.000m2 và sân băng đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Linh Nhi

Tin liên quan