Novotel Resort giải tỏa “cơn khát” khách sạn dịp Tết ở Phú Quốc

Ngày 18/1/2016, Novotel Phu Quoc Resort do CEO Group làm chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương.

Khu nghỉ dưỡng gồm gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển, khu giải trí, các nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, bar lounge, kids club, gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất quy mô 350 chỗ, 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ đáp ứng nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay những sự kiện lớn.

phuquoc7

Một góc view biển đêm tại Novotel Phu Quoc Resort

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng. Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

82_Interior_Villas_03_2KEY_Bedroom

Các phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng biển

Nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, thuận tiện di chuyển tới khu hành chính của huyện đảo và các địa danh nổi tiếng trên Đảo Ngọc, Sonasea Villas & Resort nói chung, Novotel Phu Quoc Resort nói riêng đã được rất nhiều du khách “nhắm” sẵn cho kế hoạch du lịch Phú Quốc năm tới.

Với lượng khách đổ về ngày càng đông trong khi lượng cung phòng thực tế chưa đáp ứng đủ cầu, việc một khu nghỉ dưỡng quy mô lớn gắn thương hiệu quốc tế như Novotel Phu Quoc Resort đi vào hoạt động đúng dịp Tết Nguyên đán cận kề sẽ giúp thu hút thêm khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài đến với Đảo Ngọc.

Khách hàng có thể đặt phòng ngay từ bây giờ tại:

Website: http://www.accorhotels.com/gb/hotel-9770-novotel-phu-quoc-resort-opening-january-2016/index.shtml

Hotline: 0902 211 285/ 0908 264 495

Website: http://www.accorhotels.com/gb/hotel-9770-novotel-phu-quoc-resort-opening-january-2016/index.shtml

Hồng Minh

Tin liên quan