Sacomreal ra mắt dự án ‘bom tấn’ năm 2016

(DĐDN) – Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa chính thức ra mắt dự án Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk. Đây được đánh giá là dự án “bom tấn” của Sacomreal trong năm 2016 với mức đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ đồng. 

Jamona Golden Silk là khu đô thị cao cấp với 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh – có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa. Với vị trí cận giang đặc biệt, Jamona Golden Silk hiện là một trong những dự án khép kín còn lại trong quỹ đất vàng khu Nam – đặc khu kinh tế trọng điểm của TP.HCM. 

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion; Chiffon Villa và Sari Residence cung cấp 11 biệt thự đơn lập, 96 biệt thự song lâp và 121 nhà phố liên kế. Cấu trúc dự án được phân chia thành khu cao tầng và khu thấp tầng. Các tiện ích như Trung tâm thương mại được phân bổ tại tòa tháp cao 18 tầng.

Tại lễ ra mắt dự án, Sacomreal cũng đã chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu, Á hậu 1 (Hoa hậu Việt Nam 2014) Huyền My; đồng thời ký kết hợp tác với các sàn liên kết. Trong giai đoạn này, Sacomreal ưu tiên giới thiệu khu thấp tầng gồm 226 biệt thự và nhà phố thương mại dưới hình thức phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua các đơn vị: G7, HBH-S, Sacomreal-S và Thiên Minh.

Sacomreal ‘tung’ 200 căn hộ cao cấp cuối cùng dự án Jamona Apartment

Thuận Hóa

Tin liên quan