Ra mắt căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn đầu tiên tại Phú Yên

Ngày 12/6 đã diễn ra Lễ Công bố thông tin và ký kết hợp tác toàn diện dự án The Light Phú Yên giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần CONRIC Phú Yên và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Nam Trung Bộ.

Ra mắt căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn đầu tiên tại Phú Yên 1

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án giữa Chủ đầu tư Conric Phú Yên và Đất Xanh Nam Trung Bộ

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim – Chủ quản Chủ đầu tư có bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản với thương hiệu  “CONRIC”. The Ligth Phú Yên là một trong dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển bất động sản tại tỉnh Phú Yên của CONRIC Holdings, đồng thời để đảm bảo dự án thành công cán đích, đem lại sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư, CONRIC đã hợp tác cùng Ngân hàng TNHH Indovina (IVB). Theo đó, Ngân hàng IVB sẽ là đơn vị tài trợ vốn và bảo lãnh cho dự án.

Không dừng lại tại đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đảm bảo được nguồn tài chính và sở hữu căn hộ như ý, Ngân hàng IVB và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB đồng tài trợ cung cấp gói vay ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại dự án The Light Phú Yên tại thời điểm ký kết HĐMB với hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với thời gian cho vay tối đa lần lượt là 20 và 30 năm.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Chủ đầu tư CONRIC Phú Yên đã công bố chính sách tài trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án The Light Phú Yên.

Ra mắt căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn đầu tiên tại Phú Yên 2

The Light Phú Yên – Căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại Phú Yên

Việc lựa chọn Đất Xanh Nam Trung Bộ làm đơn vị đồng hành sẽ tăng tính cạnh tranh và đảm bảo đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời, việc hợp tác này dự sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường bất động sản tỉnh Phú Yên.

Được biết, Dự án tòa nhà hỗn hợp The Light Phú Yên gồm 20 tầng nổi, 2 tầng hầm, sở hữu vị trí “Kề Sông, Giáp Biển”, trên tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất Phú Yên với 2 mặt tiền đường lớn Trần Hưng Đạo – Duy Tân.

Dự án được hưởng thụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp 4 sao với hồ bơi vô cực, Gym Center, Sky Bar – Café, hệ thống kiểm soát an ninh và lễ tân 24/7…

The Light Phú Yên cung cấp ra thị trường 5 căn shophouse, 9 căn hộ duplex và 162 căn hộ chung cư cao cấp với pháp lý sở hữu vĩnh viễn và mức giá hấp dẫn hứa hẹn sẽ là dự án được săn đón nhất khu vực Nam Trung Bộ trong quý III/2020.

LINH NHI

Tin liên quan