LinkHouse Miền Trung liên tiếp được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu”

Ngày 27/06, tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2020, Công ty Cổ phần BĐS LinkHouse Miền Trung được xướng tên trong “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp LinkHouse Miền Trung nhận được giải thưởng danh giá này.

LinkHouse Miền Trung liên tiếp được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu” 1

LinkHouse Miền Trung được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2020 là sự kiện do Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành TW và địa phương, các chuyên gia trong nước và quốc tế… cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, cộng đồng các nhà môi giới bất động BĐS trên cả nước.

Để được vinh danh trong “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”, LinkHouse Miền Trung đã phải trải qua một quá trình đánh giá độc lập dựa trên những tiêu chí khắt khe của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, bao gồm: Quy mô sàn giao dịch (số lượng văn phòng và nguồn nhân lực); số lượng giao dịch thành công; trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng; những đóng góp cho cộng đồng; đặc biệt là uy tín của đơn vị đối với người lao động, xã hội, khách hàng và đối tác…

Lần thứ 2 liên tiếp tự hào đứng trong hàng ngũ này, LinkHouse Miền Trung đã khẳng định năng lực và uy tín của một đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS hàng đầu khu vực, tự tin sánh vai với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam, đánh dấu cột mốc trưởng thành mới với những bước tiến mạnh mẽ.

LinkHouse Miền Trung liên tiếp được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu” 2

Đây là năm thứ 2 liên tiếp LinkHouse Miền Trung nhận được giải thưởng này

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống chi nhánh trải dài các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên, trong năm 2019 vừa qua, LinkHouse Miền Trung đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những dự án nổi bật như: Malibu Hội An, Diamond Bay Phan Thiết, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, EcoCity Premia, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort…

Năm qua là một năm mà LinkHouse Miền Trung ghi dấu ấn với rất nhiều dự án lớn thuộc đa dạng phân khúc. Đồng thời cũng là năm mà LinkHouse Miền Trung trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các dự án hạng sang tại khu vực miền Trung.

“Có thể nói, thành công lớn nhất của chúng tôi là đã chinh phục được niềm tin của hàng ngàn quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự hào về giải thưởng này và xem đây là động lực to lớn để tiếp tục sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm”, ông Hồ Nguyên Trưởng – CEO của LinkHouse Miền Trung chia sẻ.  

Bước sang năm 2020, tuy thị trường BĐS gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với mục tiêu phát triển bền vững và chú trọng tập trung nguồn lực trong mọi hoàn cảnh, LinkHouse Miền Trung đã có những chính sách linh hoạt nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Và thực tế chứng minh, ngay sau khi dịch Covid-19 được khống chế tại Việt Nam, doanh nghiệp đã nhanh chóng phục hồi và bước vào đà tăng trưởng mới.

LinkHouse Miền Trung liên tiếp được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu” 3

LinkHouse Miền Trung khẳng định tầm vóc mới trong phân khúc BĐS hạng sang

Trên chặng đường phát triển tiếp theo, LinkHouse Miền Trung tiếp tục khẳng định vị thế của một đơn vị kinh doanh và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, với khát vọng vươn tầm quốc tế. Đồng thời hoàn thiện về mọi mặt để trở thành lựa chọn tối ưu cho những nhà đầu tư, khách hàng, đối tác trong nước và thế giới.

“LinkHouse Miền Trung luôn cam kết mang lại giá trị tài chính hiệu quả cho nhà đầu tư bằng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi dựng xây môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đem đến thu nhập cao cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng luôn đóng góp tích cực cho cộng đồng và hướng đến một xã hội thịnh vượng trong tương lai được tạo nên từ những giá trị sống tốt đẹp” – Ông Hồ Nguyên Trưởng cho biết thêm.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung

Trụ sở chính: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

Website: www.linkhousemientrung.com.vn

THU GIANG

Tin liên quan