LDG Group tri ân khách hàng khu căn hộ ven sông Marina Tower

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) vừa tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng Khu căn hộ ven sông Marina Tower”.

Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên do LDG Group đầu tư và phát triển tại Bắc Sài Gòn. Khu căn hộ này đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2020.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 cư dân Khu căn hộ Marina Tower. Đây là dịp LDG Group gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà doanh nghiệp này đầu tư.

 LDG Group tri ân khách hàng khu căn hộ ven sông Marina Tower 1

Sự kiện tri ân khách hàng thu hút sự tham gia của gần 1.000 cư dân khu căn hộ Marina Tower

Marina Tower là khu căn hộ đầu tiên do LDG Group đầu tư và phát triển tại Bắc Sài Gòn. Chính vì vậy, LDG Group đã đặt trọn tâm huyết để xây dựng một khu căn hộ với chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện sống tốt nhất cho khách hàng.

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ phía bắc Tp.HCM, dự án Marina Tower có khả năng kết nối giao thông thuận lợi đến khu tung tâm, sân bay, và các tiện ích công cộng. Ngay từ khi ra mắt dự án đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn đến từ yếu tố khách quan, nhưng LDG Group đã giữ đúng cam kết và hoàn thành dự án đúng tiến độ để bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu năm 2020.

LDG Group tri ân khách hàng khu căn hộ ven sông Marina Tower 2

Khu căn hộ ven sông Marina Tower đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2020 

Tại sự kiện, chương trình rút thăm may mắn tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị cao đã tìm ra được chủ nhân. Trong đó, giải đặc biệt là một chiếc xe Mazda 6 đã thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Tố Uyên. Chia sẻ sau sự kiện, chị Uyên cho biết chị rất bất ngờ với giải thưởng lớn này. Đây cũng là căn nhà đầu tiên mà chị mua và rất hài lòng với chất lượng xây dựng cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng của LDG Group.

LDG Group tri ân khách hàng khu căn hộ ven sông Marina Tower 3

Khách hàng Huỳnh Thị Tố Uyên trúng giải đặc biệt một chiếc xe Mazda 6 

Chị Ngọt Nguyễn, cư dân block A chia sẻ: “Đây là căn hộ thứ 2 gia đình tôi mua vì tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư. Khi nhận nhà cả gia đình đều hài lòng với thiết kế hiện đại, sang trọng của căn hộ. Môi trường sống tại Marina Tower rất trong lành, an ninh và thân thiện. Ngôi nhà này chính là tổ ấm, là nơi gia đình tôi muốn quay về sau mỗi ngày làm việc”.

LDG Group tri ân khách hàng khu căn hộ ven sông Marina Tower 4

Gia đình chị Ngọt Nguyễn trong căn hộ thuộc dự án Marina Tower

Marina Tower đang dần trở thành một cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất và kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống cho người dân không chỉ ở Bình Dương mà còn ở TP.HCM và khu vực lân cận tìm đến.

Ngoài dự án Marina Tower, LDG Group còn là chủ đầu tư của chuỗi khu căn hộ thông minh Intela bao gồm Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn, High Intela và West Intela ở khu Tây Sài Gòn. Tới đây, LDG Group sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ cao cấp ở phía Đông Sài Gòn hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới cho phân khúc này.

 MINH DỰ

 

Tin liên quan