Dự án Central Field ưu đãi 5% giá bán cho lực lượng vũ trang

(DĐDN) – Nằm trên tuyến đường “nóng” nhất về phát triển các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội, Central Field 219 Trung Kính tọa lạc tại vị trí đắc địa, đẹp và nổi bật nhất so với các dự án bất động sản khác trên cùng tuyến phố.

Đây là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng, với 2 tòa căn hộ và một tòa văn phòng và dịch vụ được xây dựng trên khuôn viên khu đất 7.106 m2, mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95%.

Điểm nổi bật của Central Field là nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính có 4 mặt tiếp giáp đường. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6) được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và sáng tạo trong  bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Central Field kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội khi chỉ cách công viên Cầu Giấy 1 km; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km; Cách trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận 1 km, trường Đại học Phương Đông 700m; Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bệnh viện Giao thông vận tải 1,5 km; Cách siêu thị Big C 1,2 km.

Từ Central Field, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và cửa ngõ phía Tây của thành phố.
Sức hút của Central Field còn xuất phát từ tiến độ xây dựng rất nhanh của dự án. Khởi công từ tháng 8/2015, đến nay Central Field đã xây đến tầng 23/29 với cả 3 tòa tháp và dự kiến sẽ đón cư dân vào ở trong quý IV/2017. 

Cùng với việc đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ theo kế hoạch đề ra, MBLand – đơn vị phát triển dự án còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng đặc biệt các khách hàng thuộc lực lượng vũ trang. 

Đặc biệt, chương trình ưu đãi mua căn hộ tại Centra Field sẽ áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 16/10/2016 đến hết ngày 22/12/2016. 

Theo đó, MBLand sẽ ưu đãi 2% so với giá bán công bố cho lực lượng vũ trang (quân đội, công an); chiết khấu 2% trên giá bán với các các căn hướng ban công phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, các căn hướng còn lại chiết khấu 1% trên giá bán; chiết khấu 1% trên giá bán các tầng 12A, 14, 27, 28. Chính sách có áp dụng cộng dồn các điều kiện.

Được biết, những chính sách ưu đãi dành riêng cho lực lượng vũ trang của MBLand xuất phát từ việc hai cổ đông chính sáng lập MBLand đều là các đơn vị thuộc quân đội là Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Những ưu đãi của MBLand thể hiện sự tri ân với những đóng góp cống hiến của lực lượng vũ trang trong việc bảo vệ, giữ gìn an ninh tổ quốc. Những ưu đãi này cũng có giá trị tiếp nối với cổ đông sáng lập là Ngân hàng Quân đội – MB Bank. 

Hiện tại, MB Bank đang có sản phẩm tín dụng “Cho vay mua nhà, đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân” với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng quân nhân.
Cụ thể, MB Bank hỗ trợ cho vay tối đa 80% nhu cầu vốn mua nhà, đất dự án, thời hạn vay lên đến 15 năm; thủ tục đơn giản; thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Ngoài ra MB Bank cũng có chính sách ưu đãi tiết kiệm, thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho quân nhân.

Cùng với chính sách cho vay vốn mua nhà, chính sách hỗ trợ mua căn hộ của MBLand tại Central Field, Công ty cổ phần địa ốc MB đang tạo dựng thương hiệu bất động sản MBLand với chuỗi giá trị tri ân dành cho lực lượng vũ trang cũng như tất cả khách hàng.

Hồng Minh

 

 

 

Tin liên quan