CENGROUP phát hành thẻ tri ân 56.000 khách hàng thân thiết

(DĐDN) – Tháng 6/2016, CENGROUP chính thức cán mốc 56.000 khách hàng giao dịch bất động sản thành công. Nhân dịp này CEN chính thức ra mắt thẻ khách hàng thân thiết – CEN Partnership nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại CENGROUP. 

56.000 khách hàng giao dịch bất động sản thành công tại CENGROUP là một con số không nhỏ, chứng tỏ sự quan tâm, ưu ái và niềm tin vững chắc của khách hàng trong suốt 14 năm hình thành và phát triển của CENGROUP. Và để có được 56.000 khách hàng thân thiết ấy không chỉ là sự nỗ lực của cán bộ nhân viên CENGROUP mà còn là sự tin tưởng, ủy thác sản phẩm của gần 50 chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế với hàng trăm dự án BĐS tốt bậc nhất trên toàn quốc. 

Thẻ CEN Partnership chính là hành động tri ân thiết thực mà CENGROUP dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại các công ty thành viên và đối tác của CENGROUP.

Khách hàng sở hữu thẻ CEN Partnership sẽ được hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống CENGROUP trên toàn quốc: Được ưu tiên lựa chọn sản phẩm đẹp ngay khi ra hàng những dự án mới trong hệ thống phân phối của CENGROUP; hưởng đặc quyền tri ân hấp dẫn, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm mà khách hàng mua và nhận những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của CENGROUP….

Những người yêu thích, đam mê, quan tâm tới lĩnh vực bất động sản đang hoạt động trong các lĩnh vực khác đều có thể trở thành đối tác của CENGROUP thông qua thẻ CEN Partnership – Silver: Giới thiệu khách mua bất động sản, nhận chiết khấu, ưu đãi tại CENGROUP. Khách hàng mua từ một sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay thẻ Gold với nhiều tri ân ưu đãi chỉ khách hàng hạng Gold mới có được. Dự kiến, trong thời gian tới, CENGROUP cũng sẽ phát hành thêm hạng mức thẻ Platinum dành riêng cho khách hàng Vip và siêu Vip.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại trung tâm chăm sóc khách hàng Cencare, trung tâm phát hành thẻ thông qua website http://vip.cengroup.vn/  hoặc tại các lễ giới thiệu, mở bán dự án. Sau 10 ngày đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhận thẻ CEN Partnership và sử dụng những ưu đãi mà thẻ mang lại.

Linh Nhi

 

Tin liên quan