BIDGROUP tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản

(DĐDN) – Việc tuyển dụng này nhằm chuẩn bị nhân sự cho các dự án lớn sắp được triển khai, chiến lược phát triển và phục vụ quá trình tái cấu trúc, chuyển đổi sang mô hình tập đoàn của BIDGROUP. 

Công ty CP BIDGROUP đang tuyển dụng nhân sự ở nhiều cấp, từ cấp quản lý đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng đặc biệt tốt đến nhân sự ở các vị trí khác với các yêu cầu thấp hơn.

Việc tuyển dụng nhân sự thuộc các ngành nghề, lĩnh vực: Xây dựng và bất động sản. Các vị trí tuyển dụng bao gồm: Giám đốc Ban Pháp chế và Tuân thủ, Trưởng Phòng Quản lý Thi công, kỹ sư trưởng, chuyên viên pháp chế và tuân thủ, kế toán tổng hợp, lễ tân, phiên dịch viên tiếng Anh kiêm hành chính, chuyên viên chăm sóc khách hàng, nhân viên thiết kế, trợ lý và thư ký tổng giám đốc, chuyên viên dự án, nhân viên cơ điện, cán bộ kỹ thuật, cán bộ an toàn.

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, ước tính từ nay đến cuối năm 2016, BIDGROUP sẽ tuyển thêm khoảng 60 vị trí cho các dự án mới và khối văn phòng.

Chia sẻ về chính sách nhân sự, bà Nguyễn Thị Mai Khanh – Quyền Giám đốc Nhân sự của BIDGROUP cho biết, BIDGROUP luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất, là giá trị cốt lõi của Công ty. Chính vì vậy, trong chiến lược phát triển của mình, BIDGROUP luôn đặt trọng tâm vào mảng nhân sự.  

BIDGROUP tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản 1
Buổi thuyết trình về trả lương theo phương pháp 3P

“Chúng tôi cần những nhân sự có năng lực tốt nhưng cũng chú trọng đến yếu tố phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, sẵn sàng cống hiến hết mình, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng với sự cống hiến đó,” bà Khanh nói.

Sau giai đoạn tuyển dụng, BIDGROUP đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nhằm tạo ra sự đồng bộ về mặt tiêu chuẩn và tối đa hóa năng lực cán bộ, bà Khanh cho biết thêm.

Theo chiến lược phát triển, BIDGROUP đặt mục tiêu trở thành thành tập đoàn tư nhân đa ngành top 10 tại Việt Nam trước 2025, top 50 thương hiệu dẫn đầu trước 2023, top 20 doanh nghiệp bất động sản tập trung phân khúc bất động sản chi phí thấp trước 2022, top 5 tổng thầu tư nhân trước 2022.

Các dự án bất động sản sắp triển khai của BIDGROUP bao gồm: Dự án BIDHomes Riverside, quy mô 20ha ở Thành phố Hồ Chí Minh; Dự án Khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens, quy mô 1,5ha tại thành phố Thái Bình; Dự án phức hợp chung cư, biệt thự và nhà liền kề BIDHomes Eco Central Park, quy mô gần 2,1ha tại Hưng Yên. Bên cạnh đó, BIDGROUP cũng triển khai các dự án trong các lĩnh vực trọng tâm khác như tổng thầu, thương mại…

Tin liên quan