Warm House phân phối độc quyền nhà ở xã hội Sao Hồng – Bắc Ninh

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bắc Ninh hưởng lợi từ làn sóng bất động sản công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của lực lượng lao động đến sinh sống, hàng loạt dự án BĐS được tung ra trên thị trường, thế nhưng những người thu nhập thấp có nhu cầu vẫn không thể tìm được dự án “đáng đồng tiền bát gạo”.

 

Thị trường BĐS Bắc Ninh hưởng lợi từ làn sóng bất động sản (BĐS) công nghiệp, với sự đổ bộ của nhiều “ông lớn”.

Thị trường BĐS Bắc Ninh hưởng lợi từ làn sóng bất động sản công nghiệp với sự đổ bộ của nhiều “ông lớn”

NƠXH tại Bắc Ninh vẫn luôn khan hiếm

Với 10 trong số 16 khu công nghiệp (KCN) tập trung được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã đi vào hoạt động, tỉnh Bắc Ninh hiện thu hút khoảng gần 300.000 lao động đến làm việc, trong đó 70% là lao động ngoại tỉnh. Hầu hết, số lao động này tập trung tại các địa phương phát triển KCN như: huyện Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du…

Chỉ tính riêng huyện Quế Võ đã có 04 KCN, tổng diện tích hơn 1.000ha, thu hút hàng trăm doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất kinh doanh. Trong đó khu công nghiệp Quế Võ 1 mở rộng (quy mô 618 ha, diện tích thuộc huyện Quế Võ mở rộng là 200,1 ha) đã đi vào hoạt động hiệu quả. Khu công nghiệp Quế Võ 2 (quy mô 269,48 ha) đang đầu tư hạ tầng, đã thu hút trên 20 doanh nghiệp hoạt động. Khu công nghiệp Quế Võ 3 (quy mô 530 ha) đang đầu tư hạ tầng, đã có 05 doanh nghiệp hoạt động. Khu công nghiệp An Việt – Quế Võ 6 (quy mô 78,6 ha) đang lập quy hoạch chi tiết. Ngoài các khu công nghiệp tập trung, Quế Võ hiện có 02 cụm công nghiệp là Cụm Châu phong – Đức Long diện tích trên 50 ha và Cụm công nghiệp hỗ trợ Cách Bi diện tích 72 ha.

Với sự phát triển mở rộng của các KCN trên địa bàn huyện Quế Võ nói riêng và toàn tỉnh Bắc Ninh nói chung, số lượng các dự án đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng tăng, kéo theo đó là số lượng lao động tăng lên đáng kể theo từng năm.

Số lượng lao động lớn kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh, trong thời gian qua quỹ nhà ở đô thị có gia tăng đáng kể nhưng nhà ở dành cho các đối tượng là người lao động tại các KCN tập trung còn hạn chế. Các dự án triển khai còn chậm so với tốc độ tăng lên về số lượng người lao động hàng năm.

Và để giải quyết chốn lưu trú, hầu hết họ vẫn phải thuê nhà hoặc ở ký túc doanh nghiệp. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của người dân, cũng như an ninh trật tự tại địa bàn, nhất là các khu vực gần các KCN với những dãy nhà trọ cấp 4 xập xệ mọc lên san sát.

Giải “cơn khát” nguồn cung cho người có thu nhập thấp

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, nhiều “ông lớn” đã đẩy mạnh đầu tư các dự án bất động sản tại Bắc Ninh. Trong số đó không thể không nhắc đến dự án Khu NƠXH Sao Hồng (KĐT Pink Star City – Quế Võ) của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Sao Hồng.

Sự xuất hiện của dự án này được kỳ vọng sẽ giải “cơn khát” nhu cầu nhà ở cho công nhân và nhiều lực lượng lao động khác tại thị trường BĐS Bắc Ninh.

Dự án Khu NƠXH Sao Hồng (KĐT Pink Star City – Quế Võ) sẽ giải tỏa “cơn khát” về chốn an cư cho người lao động tại Bắc Ninh.

Dự án Khu NƠXH Sao Hồng (KĐT Pink Star City – Quế Võ) 

Toạ lạc tại thôn Đỉnh, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, KĐT Pink Star City – Quế Võ không chỉ kết nối thuận tiện tới các KCN Quế Võ 1, Quế Võ 2, Quế Võ 3,… mà còn thuận tiện di chuyển đến KCN Tiên Du, Tiên Sơn, Từ Sơn, Thuận Thành, Yên Phong… qua quốc lộ 18A.

So với các dự án NƠXH trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, KĐT Pink Star City – Quế Võ sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng đảm bảo đời sống của người lao động như: khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo… Đây là những điểm nhấn tạo nên không gian sống thư giãn – nơi trở về lý tưởng cho mỗi gia đình.

Hiện tại dự án đã xây dựng đến 9 và dự kiến bàn giao vào quý I/2021. KĐT Pink Star City – Quế Võ sẽ mang đến cho công nhân và các lực lượng lao động khác tại Quế Võ, cũng như Bắc Ninh cơ hội được sở hữu căn hộ tiện nghi, đầy đủ tiện ích với mức giá thấp, chỉ khoảng 9.290.000 đồng/m2 đã bao gồm 5% VAT và 2% phí bảo trì.

KĐT Pink Star City – Quế Võ cũng sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

Đơn vị tư vấn phát triển độc quyền Warm House

Hotline: 08.48.48.5555

Website: Warmhouse.com.vn

Địa chỉ: Trực tiếp tại Văn phòng tư vấn bán hàng, KĐT Pink Star City, thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh.

 

BÁCH THUẬN

Tin liên quan