Vingroup-Techcombank-Tân Hoàng Minh hợp lực triển khai dự án đắc địa nhất Thủ đô

(DĐDN) – Sáng nay (25/9), Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank chính thức ký kết hợp tác 3 bên để triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Sự kiện được coi là chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản Việt Nam vì lần đầu tiên ông chủ của những dự án đế vương hợp tác với tỷ phú Phạm Nhật Vượng để phát triển dự án trên khu đất vàng mua lại từ Ocean Group. Đồng thời, Vingroup cũng hỗ trợ giúp Tân Hoàng Minh phân phối, bán sản phẩm với số lượng hàng nghìn căn hộ.

Theo thoả thuận hợp tác, dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư, CTCP Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank sẽ bảo trợ vốn và bảo lãnh tiến độ dự án. Sự kiện cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm báo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Vingroup-Techcombank-Tân Hoàng Minh hợp lực triển khai dự án đắc địa nhất Thủ đô 1

Phối cảnh dự án  D’Capitale

Dự án D’.Capitale toạ lạc tại khu đất vành khăn với 3 mặt phố lớn gồm Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, tiếp giáp khu công viên điều hoà hồ Nhân Chính. Đây là dự án được mong chờ nhất tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô, hội tụ cùng lúc ba điểm vàng về vị trí, không gian và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án có tổng diện tích lên tới 50.300m2 , bao gồm 6 toà tháp căn hộ cao từ 39-46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Cả 6 toà tháp đều có hướng nhìn hồ điều hoà với khu công viên rộng tới 13ha. Đây là dự án đầu tư mà Vingroup đứng ra vận hành, phân phối bán hàng.

Việc bắt tay hợp tác giữa 3 đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm đầu tư bất động sản và hỗ trợ vốn của ngân hàng lớn, dự án D’Capitale sẽ được đảm bảo tiến độ thi công, thời gian bàn giao, chất lượng công trình cao cấp.

Trước đó, Tân Hoàng Minh cũng ký kết hợp với với nhà thầu Coteccons để triển khai thi công. Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào quý I/2019.

Cũng trong lễ ký kết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn diễn viên, ca sỹ Minh Hằng là đại sứ thương hiệu của Tập đoàn trong thời gian 2 năm.

Linh Vân

Tin liên quan