Vingroup mở bán tòa Park 6 Vinhomes Times City

Ngày 12/4/2015, Công ty Vinhomes 1 thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán tòa Park 6 thuộc dự án Park Hill – Giai đoạn 2 Vinhomes Times City.

Một điểm ấn tượng khác tại Park 6 là tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, diện ích từ 78,2 m2 – 143 m2 với từ 2 – 4 phòng ngủ, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng. Mọi không gian sống bên trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng, mang đến sự thông thoáng tự nhiên. Đặc biệt, Park 6 cũng là tòa đầu tiên tại khu đô thị Times City có căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc – Đông Nam hay Tây Bắc – Tây Nam giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Phát huy các ưu điểm của Giai đoạn 1 đã đi vào vận hành ổn định dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty quản lý Bất động sản Vinhomes, cư dân Park 6 nói riêng và cư dân Vinhomes Times City – Park Hill nói chung sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn cao như: Dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… Dự kiến, dự án hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Về thanh toán, trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước. Và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.

Tin liên quan