Ưu đãi đặc biệt khi sở hữu những căn hộ cuối dự án Mon City

(DĐDN) – Năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng (HD Mon) chính thức khởi công dự án Mon City tại trung tâm hành chính, thương mại Mỹ Đình, biến ước mơ sở hữu một căn hộ tại khu vực trung tâm của nhiều gia đình thành chuyện trong tầm tay.

Căn hộ nhỏ, chi phí hợp lý

Ở giai đoạn 1, dự án Mon City triển khai xây dựng 896 căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Trong đó có 224 căn 86m2, 224 căn 67m2, 224 căn 61,5m2, 112 căn 54m2 và 112 căn 52,6m2. Đây là cơ cấu căn hộ đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu ở thực sự của dân cư hiện nay. 

Để xây dựng theo cơ cấu này, HD Mon đã gạt sang 1 bên cái “danh” có thể mang đến từ việc xây dựng một dự án hạng sang với những căn hộ diện tích lớn. Bởi chủ đầu tư này luôn tâm niệm rằng, “thành công của một dự án chính là ánh đèn từ những ô cửa sổ khi đêm về”, những căn nhà xây dựng phải có sức sống do chính những cư dân mang đến. 

Với cơ cấu căn hộ vừa và nhỏ, Mon City đã nắm đúng nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình cần 1 nơi để ở, một vị trí thuận tiện để đi làm, một môi trường hoàn hảo để xây dựng tương lai và một mức chi phí hợp túi tiền.

Mặc dù chỉ có diện tích vừa và nhỏ nhưng thiết kế thông minh của Aedas đã biến những căn hộ Mon City trở thành nơi an cư tuyệt vời, sắp xếp hợp lý, tận dụng tối đa diện tich sử dụng nhưng vẫn có những không gian mở đầy thoáng đãng. 

Ưu đãi đặc biệt khi sở hữu những căn hộ cuối dự án Mon City 1

Căn hộ nhỏ với phong cách trẻ trung, hiện đại tại Mon City

Nếu gia đình đông người, thậm chí là gia đình 3 thế hệ, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ 86m2 có 3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ hoặc ít người có thể lựa chọn các căn hộ nhỏ, trong đó căn hộ 54m2 được thiết kế đặc biệt là loại hình căn hộ rất nên lưu tâm với mức chi phí chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán thuận lợi và sự hỗ trợ đặc biệt của ngân hàng HD Bank.

Nhiều ưu đãi lớn

Trong bối cảnh rất nhiều dự án ra mắt và mở bán như hiện nay, để một dự án bất động sản tạo được ấn tượng với khách hàng là điều không dễ dàng. Tuy vậy. Mon City đã ghi được dấu ấn lớn với chính những căn hộ khiêm tốn về diện tích cũng như giá cả. Cùng với những giá trị lợi ích ngày càng gia tăng trên mảnh đất 6,7ha, chủ đầu tư còn không ngừng mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 31/8/2016, khách hàng mua những căn hộ cuối cùng tại Mon City sẽ được cộng thêm rất nhiều quyền lợi, chiết khấu trực tiếp vào giá bán từ 1% đến 3,5% tổng giá trị căn hộ cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ sau bán hàng.

Ưu đãi đặc biệt khi sở hữu những căn hộ cuối dự án Mon City 1

Dễ dàng sở hữu những căn phòng mơ ước với mức chi phí thấp

Đặc biệt, chủ đầu tư HD Mon dành sự tri ân đặc biệt cho các khách hàng mua căn hộ 54m2 trong thời gian thực hiện chương trình ưu đãi với gói nội thất đi kèm. Theo đó, khách hàng mua căn hộ 54m2 sẽ được tặng 03 điều hòa, 01 tủ bếp, 01 bình nóng lạnh trị giá 50 triệu đồng. 

Ngoài ra, khi mua các căn hộ số 15 tòa A và căn 14 tòa B, khách hàng được tặng thêm 04 điều hòa và 02 bình nóng lạnh với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Trên con đường mà HD Mon đang bước đi và xây dựng, mơ ước sở hữu một căn nhà kiên cố, hiện đại, đầy đủ tiện ích ở những vị trí hoàn hảo không còn là điều quá khó khăn với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Đây cũng chính là sự khác biệt đầy ý nghĩa mà thương hiệu HD Mon đang xây dựng ngày một vững chắc trên thị trường bất động sản vốn có rất nhiều cái chung hiện nay.

Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại:
Website: http://moncity.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại 0966 639 669/ 09 1819 5588

HD Mon và cú nước rút đầy ấn tượng

Linh Nhi

 

Tin liên quan