The Nassim được vinh danh là dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

(DĐDN) – Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards tại TP.HCM, dự án The Nassim đã vinh dự đoạt hai giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ sang trọng nhất TP.HCM.

The Nassim là dự án căn hộ sang trọng do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. Tham gia Giải thưởng Bất động sản 2016 cho hạng mục Dự án căn hộ sang trọng nhất TP.HCM, The Nassim đã xuất sắc vượt qua các dự án danh tiếng khác cùng phân khúc để tiếp tục được vinh danh là Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam.  

The Nassim chinh phục khách hàng, các nhà đầu tư và cả hội đồng thẩm định giải thưởng không chỉ vì thiết kế ấn tượng hay sử dụng các thương hiệu nội thất cao cấp mà còn bởi giá trị và đẳng cấp mà căn hộ mang đến cho chủ nhân.

Đây được xem là dự án xác lập khái niệm mới cho phân khúc căn hộ sang trọng, có thể sánh ngang với các dự án tầm cỡ tại các thành phố lớn trên thế giới khi tiên phong trong việc cung cấp sảnh thang máy riêng, bếp Á, bếp Âu cho các căn hộ từ 3-4 phòng ngủ và penthouse, mật độ xây dựng chỉ 2-3 căn/ tầng; đề cao sự riêng tư và tính an toàn cho gia chủ nhưng không hoàn toàn biệt lập khi cư dân vẫn có thể tận hưởng các tiện nghi nội khu cũng như các tiện ích ở khu vực lân cận. 

The Nassim được vinh danh là dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam 1

Đại diện Hongkong land và SonKim Land nhận giải thưởng Dự án Căn hộ Sang trọng nhất TP.HCM

“Giải thưởng này là một niềm vinh dự lớn dành cho cả Hongkong Land và SonKim Land. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới, thật sự đẳng cấp dành riêng cho cư dân của dự án. Có thể khẳng định thành công của The Nassim đến từ uy tín và bề dày kinh nghiệm của Hongkong Land tại khu vực Châu Á, tầm nhìn và chiến lược phát triển của SonKim Land, cùng với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết để có thể tạo nên một sản phẩm nhà ở sang trọng đẳng cấp chưa từng có tại Việt Nam” – Ông Peck Choon Heng, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nassim JV chia sẻ.

Tiếp theo, The Nassim sẽ tham gia tranh cử cùng các dự án cao cấp tốt nhất trong khu vực tại khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản toàn khu vực Đông Nam Á vào tháng 11 tới đây được tổ chức ở Singapore.

Thành quả trên không chỉ ghi nhận nỗ lực và sáng tạo không ngừng của The Nassim; khẳng định uy tín, vị thế của The Nassim trên thị trường bất động sản trong nước, nâng cao vị thế, góp phần đưa các thương hiệu bất động sản Việt Nam hội nhập thế giới, xứng tầm đại diện cho đất nước Việt Nam năng động trong hiện tại và tràn đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Song Nhi

 

Tin liên quan