The Mansions – ParkCity Hanoi giành nhiều giải thưởng danh giá

Phân khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions – Khu đô thị ParkCity Hanoi vừa được xướng tên tại hạng mục Best Housing Development (Hanoi) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

The Mansions – khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi đã tạo tiếng vang lớn khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi uy tín trên thị trường, được vinh danh tại hai hạng mục quan trọng là Best Housing Development (Hanoi) – Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội).

The Mansions - ParkCity Hanoi giành nhiều giải thưởng danh giá 1

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng của ngành bất động sản” nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất có quy mô được liên kết từ quốc gia đến châu lục và nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản uy tín châu Á (Asia Property Awards), hiện đã trải qua 15 mùa giải.

Năm 2020, với 50 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.  

Nổi bật trong các dự án đề cử, The Mansions hội tụ những yếu tố quan trọng để trở thành Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội) nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và xây dựng. The Mansions sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, phần lớn không gian đã được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu.

Bên cạnh đó, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của Khu đô thị ParkCity Hanoi với trường quốc tế, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7ha và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và hạnh phúc.

The Mansions - ParkCity Hanoi giành nhiều giải thưởng danh giá 2 

Ông Yap Chin Hua – Tổng giám đốc ParkCity Hanoi chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này, đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ ParkCity Hanoi để tạo nên Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất. Phát triển nhất quán dựa trên 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn ParkCity (Gia đình – Láng giềng – Cộng đồng – Sự kết nối – Sự tiện nghi), chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những dự án chất lượng cao trong tương lai, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người dân”.

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2017, ParkCity Hanoi đã ghi dấu ấn tượng với nhiều hạng mục chiến thắng: Dự án Nhà ở Tốt nhất của Hà Nội và của Việt Nam (Best Housing Development Hanoi & Vietnam), Dự án Nhà ở có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Housing Architectural Design) cho phân khu Evelyne Gardens; Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Retail Architectural Design) và Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất (Best Retail Landscape Architectural Design), dành cho khu tiện ích ParkCity Club Hanoi.

Và tại PropertyGuru Asia Property Awards 2017, phân khu Evelyne Gardens một lần nữa được vinh danh “Dự án Nhà Ở có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất 2017 – Giải thưởng bất đống sản châu Á.

LINH NHI

 

Tin liên quan