Thâu tóm Thăng Long Victory, Hải Phát ‘tung’ căn hộ khoảng 1 tỷ đồng ra thị trường

(DĐDN) – Ngay sau khi Diễn đàn Doanh nghiệp thông tin Hải Phát Land âm thầm mua lại một phần tòa nhà T2 chung cư Thăng Long Victory từ năm 2015 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khach hàng.

Ngay sau khi thâu tóm, Hải Phát Land đã chính thức chào bán ra thị trường quỹ căn hộ đầu tư trước đó, giá trung bình mỗi căn hộ khoảng 1 tỷ đồng. 

Đại diện Hải Phát cho biết, lượng căn hộ này không chỉ mang những thế mạnh nội tại về thiết kế căn hộ thông minh, ba mặt thoáng, tiện ích dự án với các khu phố thương mại, chất lượng công trình đảm bảm mà mức giá còn hợp lý, phù hợp với túi tiền của người thu nhập thấp. 

Đại diện Hải Phát cũng khẳng định: “Căn hộ phân khúc bình dân luôn ở trong tình trạng cung ít, thanh khoản tốt và thiếu cầu. Giữa lúc thị trường “khan hiếm”, thì căn hộ có giá bán khoảng 1 tỷ đã khuấy đảo thị trường và tác động mạnh đến tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, do lượng căn hộ còn ít (khoảng 50 căn) nên cơ hội sở hữu của khách hàng chỉ đáp ứng được nhu cầu nhỏ. 

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory có vị trí khá đẹp khi chỉ cách Big C khoảng 6km, nằm ngay ngã tư giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và cầu vượt Lại Yên, thuận tiện cho việc kết nối và di chuyển. 

Đặc biệt, dù đang có nhiều dự án chung cư bình dân được xây dựng khu vực này nhưng Thăng Long Victory lại là dự án duy nhất đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng tòa T1 với đầy đủ cơ sở hạ tầng như trường mầm non, sân tennis, siêu thị,….Được hưởng lợi từ gian đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án với tòa T2 cũng tạo sức hút khá mạnh trên thị trường.

 

Linh Nhi

Bất ngờ, Hải Phát mua lại một phần dự án Thăng Long Victory

 

Tin liên quan