Sky 9 nhận giải khu căn hộ thương mại tầm trung tốt nhất Việt Nam

(DĐDN) – Vừa qua, dự án khu căn hộ Sky 9 do Công ty TNHH Phát triển Nhà Quốc Gia – Khang Việt (KV-NHO) là chủ đầu tư đã vinh dự nhận giải thưởng Best Affordable Condo Development – Dự án khu căn hộ thương mại tầm trung tốt nhất Việt Nam năm 2016. 

Dự án căn hộ Sky 9 do KV-N.H.O làm chủ đầu tư, phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Miền Nam và được Techcombank bảo lãnh, hỗ trợ tài chính. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với pháp lý của dự án Sky 9 bởi đây là 1 trong 35 dự án đã được Sở Xây dựng TP.HCM công bố đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai 2016 với tổng số căn hộ, nhà phố và biệt thự lên đến 14.992 căn.

Đồng thời, theo danh sách được công bố, mức giá sàn xây dựng cho các căn hộ dao động từ 16-50 triệu đồng/m2, nhà phố từ 15-163 triệu đồng/m2, biệt thự là 60 triệu đồng/m2.

Đặc biệt nhất chính là giá bán căn hộ, được xem là khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại, phù hợp với số đông người có nhu cầu về nhà ở khi giá công bố chỉ từ 765 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản hoàn chỉnh. 

Hiện tại, dự án đã được thi công đến tầng 9 (đối với Block 1) và tầng 7 (đối với Bock 2) và dự kiến giao nhà vào năm 2017. 

Thành Trung

 

Tin liên quan