Sắp khai trương nhà mẫu và mở bán đợt 2 dự án Linh Tây Tower

Hiện dự án Linh Tây Tower là một trong những dự án tâm điểm thu hút sự quan tâm của thị trường với gần 200 căn hộ của dự án đến nay đã được khách hàng đăng ký mua.

duanlinhtay

Phối cảnh dự án căn hộ Linh Tây Tower

Dự án khu chung cư Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ với có 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Dự án nằm ngay trung tâm Quận Thủ Đức(TP.HCM), liền kề mặt đường Phạm Văn Đồng – Tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực phía Đông TP. HCM với phi trường Tân Sơn Nhất.

Theo ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám đốc Công ty CP Sàn Bất động sản Danh Khôi Việt – Đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối dự án, Linh Tây Tower không chỉ đưa đến cho khách hàng những căn hộ đầy đủ tiện nghi mà còn mở ra cơ hội sở hữu một nơi an cư lý tưởng đối với nhiều gia đình trẻ đang có nhu cầu chỗ ở hiện nay, bởi mức giá dự án cực kỳ hấp dẫn.

Với giá bán chỉ từ 12,7 triệu đồng/m2, tương ứng với khoảng 4,5 – 4,8 triệu đồng cho mỗi lần thanh toán/tháng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Linh Tây Tower bởi sự hỗ trợ từ gói tín dụng ưu đãi của Ngân hàng VPBank.

Có thể khẳng định, Linh Tây Tower dự án có mức giá tốt nhất hiện nay với không chỉ tại khu vực Thủ Đức, mà còn có thể so sánh với các dự án cùng phân khúc khác trên toàn thành phố. Và chỉ sau gần 2 tháng triển khai bán hàng, hơn 130 căn hộ, tương đương với 90% số lượng sản phẩm đợt 1 đã được khách hàng đặt mua- ông Hiển nói.

Được biết, PVL đã ký kết hớp tác với Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Vũng Tàu, cam kết về dòng tiền thu của khách hàng cũng như dòng tiền cho vay chỉ để giải ngân cho dự án Linh Tây Tower. Hiện dự án đã xây đến tầng thứ 5 trong tổng số 18 tầng và bàn giao nhà cho khách hàng sau 18 tháng triển khai thi công như đã được tuyên bố trước đó.

 

 

Sông Thu

Tin liên quan